Báo TheLEADER: Starbucks Việt Nam ra mắt thẻ và ứng dụng di động thanh toán thay thế tiền mặt

Với việc ra mắt thẻ thành viên và ứng dụng trên điện thoại thông minh như một phương thức thay thế cho thanh toán tiền mặt, Starbucks không để mình nằm ngoài xu hướng 4.0.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ CNTT - Viễn thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo TheLEADER, nguồn bài: http://theleader.vn/starbucks-viet-nam-ra-mat-the-va-ung-dung-di-dong-thanh-toan-thay-the-tien-mat-1541780101386.htm

Starbucks Việt Nam giới thiệu thẻ thành viên và ứng dụng Starbucks trên smartphone trong mùa giáng sinh.

Trải nghiệm thanh toán trên điện thoại di động của Starbucks ra mắt vào ngày 10/11/2018 như một phần của việc mở rộng chương trình Starbucks Rewards. Ứng dụng này được xây dựng trên những cải tiến của lĩnh vực kỹ thuật số đang không ngừng tăng trưởng tại khu vực Trung Quốc và châu Á Thái Bình Dương.

Ứng dụng Starbucks trên điện thoại di động có trên hệ điều hành iOS và Android sẽ giúp khách hàng nhanh chóng thanh toán tại cửa hàng bằng cách quét mã vạch có kết nối với thẻ Starbucks đã được đăng kí.

Khách hàng có thể đăng ký nhiều thẻ Starbucks vào tài khoản của mình, tất cả đều sẽ được kết nối đến ứng dụng Starbucks. Song song với việc thanh toán bằng điện thoại, khách hàng có thể dễ dàng kiểm tra số dư tài khoản trong thẻ, số điểm sao hiện có, đồng thời nhanh chóng tìm kiếm các cửa hàng Starbucks gần nhất.

Đặc biệt, bất kỳ thành viên Starbucks Rewards đăng ký thành công vào hệ thống mới sẽ được hưởng thêm 10 ngôi sao từ ngày 10/11 cho đến 30/11/2018.

Để tham gia hoặc chuyển đổi sang chương trình Starbucks Rewards nâng cấp, từ ngày 10/11, khách hàng có thể đến bất kỳ cửa hàng Starbucks tại Việt Nam để kích hoạt và đăng ký thẻ mới. Khi sử dụng thẻ Starbucks đã được đăng ký, khách hàng có thể nạp tiền, thanh toán và tích điểm một cách dễ dàng.

Đối với thẻ thành viên của Starbucks, bà Patricia Marques, Tổng giám đốc Starbucks Việt Nam cho biết, thẻ sẽ được thiết kế với các mẫu mã khác nhau, phù hợp với các sự kiện trong năm như giáng sinh, Tết,...

Starbucks bắt đầu tiến vào thị trường Việt Nam từ tháng 2/2013 với cửa hàng đầu tiên đặt ở TP. HCM. Đến nay, Starbucks đã có 39 cửa hàng trên cả nước tại Hà Nội, TP. HCM, Hải Phòng và Đà Nẵng; trong đó có hai cửa hàng Starbucks Reserve.

Dự kiến đến cuối năm 2018, Hà Nội và TP.HCM sẽ đều có thêm 3 cửa hàng.

Tùng Anh

Tìm kiếm:✨

  • Starbucks, Starbucks Rewards, Starbucks Việt nam, Cửa hàng, Thanh toán, Ứng dụng, Khu vực Trung Quốc, Patricia Marques, Khách hàng, Đăng ký, Mùa Giáng sinh, Điện thoại di động, Kiếm Các, Châu á-thái bình dương, Hệ điều hành, Tùng Anh, Smartphone, Hà Nội, Mẫu mã, Giáng sinh

Báo TheLEADER: Starbucks Việt Nam ra mắt thẻ và ứng dụng di động thanh toán thay thế tiền mặt Báo TheLEADER: Starbucks Việt Nam ra mắt thẻ và ứng dụng di động thanh toán thay thế tiền mặt Reviewed by 2technews on tháng 11 09, 2018 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.