Báo Tiền Phong: Từ đêm nay không thể gọi điện nhắn tin cho thuê bao 11 số

Từ 0h00 ngày 15/11, tức đêm nay, nếu khách hàng không đồng bộ danh bạ điện thoại 11 số về 10 số sẽ không thể liên lạc được với các thuê bao này.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ CNTT - Viễn thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo Tiền Phong, nguồn bài: https://www.tienphong.vn/cong-nghe/tu-dem-nay-khong-the-goi-dien-nhan-tin-cho-thue-bao-11-so-1345935.tpo

Theo kế hoạch chuyển thuê bao 11 số về 10 số, đêm nay sẽ kết thúc thời gian quay số song song (tức thời gian có thể gọi đồng thời cho thuê bao 11 số và thuê bao 10 số chuyển đổi). Từ 0h00 đêm nay, khách hàng chỉ có thể gọi thành công cho thuê bao 10 số mới. Vì vậy, nếu không đồng bộ danh bạ, việc liên hệ với các thuê bao 11 số sẽ không thể thành công.

Để hỗ trợ người dùng, các nhà mạng đều cung cấp ứng dụng hỗ trợ đồng bộ danh bạ. Khách hàng VinaPhone có thể đồng bộ danh bạ trên ứng dụng MyVNPT, khách hàng MobiFone có thể đồng bộ danh bạ trên ứng dụng Mymobifone còn khách hàng Viettel có thể đồng bộ danh bạ trên ứng dụng MyViettel. Đây là những ứng dụng được cung cấp đồng thời trên 2 hệ điều hành android và iOS.

Ngoài việc cung cấp ứng dụng đồng bộ danh bạ, các nhà mạng cũng hỗ trợ khách hàng đồng bộ danh bạ tại các điểm giao dịch của nhà mạng.

Kế hoạch chuyển thuê bao 11 số về 10 số được thực hiện từ 15/9, kết thúc vào 7/10 với hơn 80 triêụchuyển đổi thành công. Thời gian duy trì quay số song song kéo dài đến đêm nay.

Quá trình chuyển đổi, các đầu số 11 số của VinaPhone chuyển về đầu 08, thuê bao 11 số của Viettel chuyển về đầu số 03 còn MobiFone về đầu số 07.

Nguyễn Hoài

Tìm kiếm:✨

  • Danh bạ, Nhà mạng, Thuê bao, Bao 10, Ứng dụng, Khách hàng Viettel, Số 07, Gọi Thành, Vinaphone, Cho thuê, Hàng Đồng, Danh bạ điện thoại, Đổi thành, Khách hàng, Chuyển đổi, Thuê bao trả sau, Mạng di động, Đầu số, Hệ điều hành, Dịch vụ gia tăng

Báo Tiền Phong: Từ đêm nay không thể gọi điện nhắn tin cho thuê bao 11 số Báo Tiền Phong: Từ đêm nay không thể gọi điện nhắn tin cho thuê bao 11 số Reviewed by 2technews on tháng 11 14, 2018 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.