Báo VOV: 10 tiện ích công nghệ nên sở hữu trong mùa mua sắm năm nay

Business Insider vừa đưa ra danh sách 10 tiện ích công nghệ bạn nên sở hữu trong mùa lễ mua sắm năm nay.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo VOV, nguồn bài: http://vov.vn/cong-nghe/10-tien-ich-cong-nghe-nen-so-huu-trong-mua-mua-sam-nam-nay-837257.vov

1. Echo Spot với màn hình cảm ứng 2,5 inch, máy ảnh và trợ lý thông minh của Amazon, Alexa, được tích hợp sẵn. Nó có thể thực hiện cuộc gọi video, chơi nhạc và video âm nhạc, tạo danh sách hình ảnh và nhắc nhở, và nó có thể hoạt động như một đồng hồ báo thức thông minh.

2. Khay phụ kiện sạc không dây Courant là khay đựng da có gắn sạc không dây Qi. Phần còn lại được dùng để chìa khóa, ví, tai nghe hoặc đồ trang sức của bạn...

3. iPhone XR có màn hình LCD 6,1 inch, có 6 màu (đen, trắng, đỏ, vàng, san hô và xanh dương), 3 kích thước lưu trữ (64 GB, 128 GB và 256 GB) và được giảm giá tốt trong kỳ mua sắm này.

4. Samsung Q7FN QLED TV vừa ra mắt trong năm nay với chất lượng màn hình đẹp, mỏng dễ dàng gắn lên tường và sử dụng một cáp đơn.

5. AirPods của Apple tuy đã ra mắt cách đây hai năm, nhưng vẫn là một sản phẩm công nghệ được đánh giá cao và khuyên mua mỗi mùa mua sắm giảm giá.

6. Thêm một sản phẩm của thương hiệu "quả táo cắn dở" được khuyên sở hữu là Apple Watch Series 4 có màn hình lớn hơn, thân máy mỏng hơn và các tính năng sức khỏe mới như ứng dụng ECG có thể đọc được thông tin cơ bản về tim để cảnh báo người dùng nên tham khảo ý kiến bác sĩ.

7. Bộ sạc xe hơi RapidX X5 có thể sạc 5 thiết bị cùng lúc qua USB và cắm vào ổ cắm của xe hơi. Nó cũng có khả năng sạc nhanh, nếu thiết bị của bạn hỗ trợ tiêu chuẩn thích hợp.

8. Mũ bảo hiểm thông minh Lumos được trang bị đèn LED: 10 cái ở mặt trước, 38 cái ở mặt sau và 11 cái cho cả hai tín hiệu rẽ. Thêm vào đó, nó đi kèm với một điều khiển từ xa cho tay lái của bạn cho phép bạn bật tín hiệu rẽ của mình một cách an toàn.

9. Máy ảnh Ricoh Theta SC 360 chụp ảnh và quay video 360 độ, hoạt động với cả thiết bị Android và iOS và có vỏ ngoài tùy thời tiết để chụp ngoài trời.

10. Katana Safety Arc là một hệ thống báo động cá nhân gắn vào điện thoại thông minh. Các cảnh báo có thể liên hệ với dịch vụ đăng ký của Katana, lần lượt cảnh báo cảnh sát hoặc các liên hệ khẩn cấp của bạn./.

A.V/VOV.VN

Tìm kiếm:✨

  • Apple, Người dùng, Sạc không dây, Phụ kiện, Smartphone, Tính năng, Màn hình, Usb, Tai nghe, Hỗ trợ, Ra mắt, IPhone Xr, Google Android, Như một, Amazon, Lý Thông Minh, Apple Watch Series 4, Hai Năm, Đồ trang sức, Màn hình cảm ứng, Tay lái

Báo VOV: 10 tiện ích công nghệ nên sở hữu trong mùa mua sắm năm nay Báo VOV: 10 tiện ích công nghệ nên sở hữu trong mùa mua sắm năm nay Reviewed by 2technews on tháng 11 11, 2018 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.