Báo VOV: Những máy tính xách tay có màn hình cảm ứng tốt nhất

Những máy tính xách tay có màn hình cảm ứng tốt nhất, hiệu suất cao và dung lượng bộ nhớ lớn có thể đáp ứng mọi yêu cầu theo đánh giá của PCmag.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo VOV, nguồn bài: http://vov.vn/cong-nghe/nhung-may-tinh-xach-tay-co-man-hinh-cam-ung-tot-nhat-836920.vov

Asus Chromebook Flip (C302CA-DHM4) có thiết kế bản lề chuyển đổi. Dung lượng lưu trữ và RAM lớn. Màn hình Full HD. Kết cấu thân kim loại chắc chắn và có 2 cổng USB-C.

Dell XPS 13 (9370) có thiết kế thanh lịch, nhỏ gọn. Hai cổng Thunderbolt 3 cộng với USB-C. Nhược điểm là không có cổng HDMI hoặc USB-A.

Huawei MateBook X Pro có chất lượng âm thanh tuyệt vời. Touchpad thoải mái. Thiết kế mỏng, kiểu dáng đẹp. Tỷ lệ màn hình thuận tiện cho việc chỉnh sửa tài liệu dễ dàng. Cổng USB-C và USB 3.0.

Lenovo Yoga C930 có bút tích hợp. Thiết kế khung kim loại thời trang với nhiều lựa chọn màu sắc, mỏng và nhẹ. Màn hình 4K và bộ lọc riêng tư của webcam. Hỗ trợ Dolby Vision (HDR). Tuổi thọ pin tuyệt vời.

Dell Precision 5530 mỏng và nhẹ. Công suất Xeon sáu lõi đáng gờm. Màn hình cảm ứng 4K đẹp. Nhược điển là chỉ có một cổng Thunderbolt 3.

HP Chromebook x2 sở hữu thiết kế có thể tháo rời thanh lịch. Màn hình rộng. Thân thiện hơn so với máy tính bảng có chân đế. Hiệu suất mạnh mẽ và tuổi thọ pin dài.

Lenovo ThinkPad X1 Carbon (2018) có thiết kế cao cấp. Mỏng và nhẹ. Thời lượng pin tốt. Sạc nhanh. Nhược điểm của thiết bị là đắt và không có cổng Ethernet.

Microsoft Surface Book 2 có thiết kế chuyển đổi thanh lịch, bằng hợp kim cao cấp. Màn hình cảm ứng độ nét cao sắc nét ở kích thước lớn. Thời lượng pin rất dài. Nhiều tùy chọn cấu hình. Bộ thu nhận bộ điều khiển không dây Xbox được tích hợp.

Microsoft Surface Pro 6 có bộ vi xử lý Intel thế hệ thứ 8 tốc độ cao. Thời lượng pin tốt. Cảm giác cao cấp, kiểu dáng đẹp. Màn hình rực rỡ.

Razer Blade Pro (2017) có cấu hình cao cấp. Màn hình cảm ứng 4K tuyệt đẹp với độ phân giải màu đẹp. Hiệu suất chơi game cao cấp. Nhược điểm là thời lượng pin ngắn./.

A.V/VOV.VN

Tìm kiếm:✨

  • Dung lượng, Máy tính xách tay, Màn hình, Âm thanh, Độ phân giải, Thiết kế, Full hd, Lưu trữ, Intel, USB 3.0, Cổng USB-C, Thứ 8, Webcam, Lenovo ThinkPad X1 Carbon, HDMI, Thunderbolt 3, Microsoft Surface Pro 6, Bộ xử lý, Chip intel, Phim hd, Hiệu năng, Kính cường lực

Báo VOV: Những máy tính xách tay có màn hình cảm ứng tốt nhất Báo VOV: Những máy tính xách tay có màn hình cảm ứng tốt nhất Reviewed by 2technews on tháng 11 10, 2018 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.