Báo VOV: TPHCM công bố ứng dụng kết nối cơ quan quản lý với người dân và DN

Ngày 15/11, Sở Công Thương TP HCM công bố sử dụng 2 ứng dụng công nghệ trên nền tảng thiết bị thông minh để phục vụ người dân, doanh nghiệp.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ CNTT - Viễn thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo VOV, nguồn bài: http://vov.vn/kinh-te/tphcm-cong-bo-ung-dung-ket-noi-co-quan-quan-ly-voi-nguoi-dan-va-dn-839017.vov

Đó là ứng dụng hỗ trợ thông tin và tương tác với Sở Công Thương (iSCT) và ứng dụng hỗ trợ tìm kiếm thông tin khuyến mại (SaleNOW).

Trong đó, ứng dụng di động iSCT có nhiều tính năng nổi bật, cung cấp các thông tin về hoạt động của ngành công thương thành phố; tìm hiểu, tra cứu thông tin và kết quả thủ tục hành chính đang thực hiện tại Sở Công thương; hỏi đáp, trao đổi thông tin, chính sách thuộc lĩnh vực ngành công thương; thông tin về hoạt động khuyến mại đang diễn ra trên địa bàn; đánh giá sự hài lòng của người dân và doanh nghiệp về việc cung cấp các dịch vụ hành chính ngành công thương TP HCM.

Giám đốc Sở Công thương Phạm Thành Kiên (bên trái) ấn nút công bố lễ.

Ông Phạm Thành Kiên, Giám đốc Sở Công thương TP HCM cho biết: “Trong ứng dụng này có phần đánh giá sự hài lòng của doanh nghiệp và người dân. Người dân, doanh nghiệp có thể phản ánh hôm nay ngày nào doanh nghiệp tôi có đoàn kiểm tra và có việc nào chúng tôi không hài lòng, doanh nghiệp, người dân có thể chụp ảnh sự việc hoặc cán bộ thực thi nhiệm vụ gởi qua áp này cho chúng tôi và không cần lên Sở Công thương”.

Còn ứng dụng hỗ trợ, tìm kiếm thông tin chi tiết khuyến mại SaleNOW giúp người dân dễ tìm kiếm các thông tin, chi tiết về hàng hóa dịch vụ đang khuyến mãi trên địa bàn thành phố.

Ứng dụng công nghệ này sẽ giúp cải thiện tiện ích phục vụ người dân, doanh nghiệp về thủ tục hành chính, thông tin, dịch vụ nhằm giảm thời gian và chi phí.

Điểm nổi bật của SaleNoW là hỗ trợ thông tin khuyến mại theo thời gian thực kết nối trực tiếp vào dữ liệu kho hàng hóa, dịch vụ của doanh nghiệp. Tính năng này giúp người dùng tìm kiếm thông tin khuyến mại biết được hàng hóa, dịch vụ khuyến mại còn bao nhiêu sản phẩm và có thể mua ở đâu.

Dịp này, Sở Công thương thành phố cũng công bố chương trình siêu khuyến mại vào ngày 23/11 tới với tổng giá trị khuyến mại hơn 554 tỷ đồng với nhiều hàng hóa khuyến mại trên 50% giá trị hàng hóa./.

Lệ Hằng/VOV-TPHCM

Tìm kiếm:✨

  • Ứng dụng, Chi phí, Hỗ trợ, Người dùng, Tìm hiểu, Doanh nghiệp, Sở Công thương, Tính năng, Phạm Thành Kiên, Cho biết, Sở Công Thương TP HCM, Công Thương TP HCM, KHÔNG CẦN, Thương Thành, Lệ Hằng, Có phần, Thủ tục hành chính, Dữ liệu

Báo VOV: TPHCM công bố ứng dụng kết nối cơ quan quản lý với người dân và DN Báo VOV: TPHCM công bố ứng dụng kết nối cơ quan quản lý với người dân và DN Reviewed by 2technews on tháng 11 15, 2018 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.