Báo VTC: Apple thay thế màn hình cho iPhone X bị lỗi cảm ứng

Sau hàng loạt phàn nàn của người sử dụng, Apple cuối cùng cũng phải kích hoạt chương trình đổi màn hình iPhone X.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo VTC, nguồn bài: https://vtc.vn/apple-thay-the-man-hinh-cho-iphone-x-bi-loi-cam-ung-d438264.html

Theo tài liệu đăng ngày 9/11 trên trang web, Apple cho biết một số lượng iPhone X nhất định gặp hiện tượng như toàn màn hình hay một phần màn hình không phản hồi hoặc phản hồi chập chờn; hoặc màn hình cảm ứng phản hồi dù không có thao tác chạm trên màn hình.

Apple giải thích tình trạng này xảy ra do một thành phần linh kiện của module màn hình bị lỗi. Apple không nói có bao nhiêu chiếc iPhone X cần sửa chữa.

Người dùng iPhone X nếu gặp hiện tượng trên có thể tới cửa hàng Apple hoặc các đại lý được ủy quyền để thay màn hình miễn phí.

Cũng trong ngày 9/11, Apple thông báo MacBook Pro 13 inch (không có Touch Bar) trong giai đoạn tháng 6/2017 đến tháng 6/2018 có thể gặp sự cố mất dữ liệu hoặc lỗi ổ.

Người sử dụng máy tính xách tay mua trong thời gian này nên nhập số seri trên trang hỗ trợ của Apple để kiểm tra và mang máy đến các cửa hàng Apple ủy quyền để xem xét, nếu trong diện lỗi sẽ được hỗ trợ miễn phí.

Hoàng Anh

Tìm kiếm:✨

  • Apple, IPhone X, Người dùng, Màn hình, Sửa chữa, Miễn phí, Cửa hàng, IPhone X., Linh kiện, Máy tính xách tay, Cửa hàng Apple, Touch Bar, Trên Trang, Module, MacBook Pro 13 inch, Lý Được, KHÔNG NÓI, Web, Màn hình cảm ứng, Bàn phím, Trình duyệt web

Báo VTC: Apple thay thế màn hình cho iPhone X bị lỗi cảm ứng Báo VTC: Apple thay thế màn hình cho iPhone X bị lỗi cảm ứng Reviewed by 2technews on tháng 11 10, 2018 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.