Báo VTC: Samsung sẽ sản xuất ít nhất một triệu smartphone màn hình gập

Đại diện hãng Hàn Quốc cho biết những chiếc điện thoại sử dụng màn hình gập đôi sẽ có mặt trên thị trường trong vài tháng tới.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo VTC, nguồn bài: https://vtc.vn/samsung-se-san-xuat-it-nhat-mot-trieu-smartphone-man-hinh-gap-d438559.html

Sau nhiều đồn đoán, Samsung cũng công bố smartphone với công nghệ Infinity Flex Display tại hội thảo dành cho các nhà phát triển ở Mỹ tuần trước. Tuy nhiên, họ mới chỉ tiết lộ hạn chế về sản phẩm như cho biết máy có thể gập lại thành smartphone cỡ 4 inch hoặc mở ra thành tablet 7,3 inch. Nhiều chi tiết quan trọng khác như thiết kế, cấu hình, giá bán... không được đề cập.

Cuối tuần qua, ông D J Koh, CEO mảng di động và IT của Samsung, chia sẻ với báo Yonhap News rằng hãng sẽ sản xuất ít nhất một triệu điện thoại sử dụng màn hình gập Infinity Flex ngay trong nửa đầu năm 2019. Nếu thiết bị được người tiêu dùng đón nhận thì hãng mới tiếp tục nâng sản lượng lên.

(Ảnh: QMobiled)

Ông Koh tin rằng smartphone gập sẽ không thay thế cho kiểu dáng smartphone dạng thanh hiện nay, nhưng sẽ là giải pháp cho những ai muốn tăng diện tích hiển thị trong một kích thước nhỏ gọn.

Ông cũng thừa nhận Samsung đã chậm chân khi không phải là công ty đầu tiên bán ra thị trường smartphone với màn hình linh hoạt mà là Royole với mẫu FlexPai. FlexPai trình làng cuối tháng 10 với màn hình mở rộng 7,6 inch và có thể gập lại thành điện thoại 4 inch. Tuy nhiên, giá bán của máy lên tới 1.290 USD.

Dù vậy, lãnh đạo của Samsung tin rằng sản phẩm của họ sẽ nổi bật hơn cả về thiết kế (cơ chế gập - mở) lẫn phần mềm, cũng như có thời lượng pin đủ đáp ứng nhu cầu của người dùng.

Hoàng Anh

Tìm kiếm:✨

  • Smartphone, Màn hình, Samsung, Người dùng, Thiết kế, Điện thoại, Cấu hình, Sản phẩm, Hiển thị, SẼ CÓ, Cho biết, CEO, Có thể gập lại, NHỎ GỌN, Hàn quốc, Công ty Đầu, Mỹ, Công nghệ Infinity Flex Display, Ban tuyên giáo, Ban tuyên giáo trung ương, Phó trưởng ban, Nhà phát triển, Ban chấp hành, Ban bí thư, Đảng ủy, Đại hội đảng

Báo VTC: Samsung sẽ sản xuất ít nhất một triệu smartphone màn hình gập Báo VTC: Samsung sẽ sản xuất ít nhất một triệu smartphone màn hình gập Reviewed by 2technews on tháng 11 11, 2018 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.