Báo Dân Việt: Dark Mode đã có thể kích hoạt nhanh trên Facebook Messenger

Thay vì phải thực hiện một số thao tác rườm rà, việc kích hoạt Dark Mode trên Facebook Messenger đã tiện lợi hơn rất nhiều.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ CNTT - Viễn thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo Dân Việt, nguồn bài: http://danviet.vn/cong-nghe/dark-mode-da-co-the-kich-hoat-nhanh-tren-facebook-messenger-972127.html

Vào tháng trước, Facebook đã triển khai Dark Mode cho Messenger trên thiết bị di động tới một nhóm người dùng rộng hơn nhưng yêu cầu người dùng phải thực hiện một số thủ thuật nhỏ để kích hoạt nó. Cụ thể, mọi người phải gửi biểu tượng cảm xúc hình trăng lưỡi liềm cho một trong những người bạn của họ trước khi tùy chọn Dark Mode xuất hiện trong phần cài đặt.

Dark Mode đã có thể được kích hoạt trên Messenger mà không phải thông qua thủ thuật rườm rà.

Nhưng giờ đây, Facebook đã thông báo rằng họ sẽ cho phép bất kỳ ai trên thế giới chuyển sang Dark Mode của Messenger mà không phải trải qua cách khá kỳ quái đó. Chuyển đổi sang Dark Mode có sẵn trên menu cài đặt của Messenger cho Android và iOS kể từ bây giờ.

Để truy cập tùy chọn đó, người dùng chỉ cần nhấn vào ảnh hồ sơ cá nhân ở góc trên cùng bên trái của Messenger và sẽ thấy xuất hiện tùy chọn Dark Mode ở trên cùng phần cài đặt.

Một chi tiết đáng chú ý là không có thay đổi nào đối với giao diện người dùng Dark của Messenger với bản cập nhật mới này, ngoại trừ quá trình này đã trở nên dễ dàng và đơn giản hơn. Nó vẫn là màu đen thực sự, có lợi cho người dùng khi họ muốn trò chuyện với bạn bè vào ban đêm hoặc chỉ đơn giản là muốn sử dụng tính năng đó mọi lúc.

Như Quỳnh

Tìm kiếm:✨

  • Dark Mode, Facebook Messenger, Cài đặt, Giao diện, Tính năng, IOS, Người dùng, Facebook, Menu, Cho phép, Như Quỳnh, Cảm xúc, Thông qua, Hồ sơ, Google Android, Truy cập, Di động, Chuyển đổi, Người bạn, Chú ý, Thông báo

Báo Dân Việt: Dark Mode đã có thể kích hoạt nhanh trên Facebook Messenger Báo Dân Việt: Dark Mode đã có thể kích hoạt nhanh trên Facebook Messenger Reviewed by 2technews on tháng 4 16, 2019 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.