Báo GD&TĐ: Phát hiện khiếm khuyết nguy hiểm trong động cơ chiến đấu cơ Su-57 của Nga

Theo trang tin Avia.pro, động cơ giai đoạn hai AL-41F1 được phát triển cho máy bay chiến đấu Su-57 của Nga sẽ chưa được đưa vào sử dụng trước tháng 6 năm nay. Điều này là do một khiếm khuyết nghiêm trọng đã được phát hiện và việc loại bỏ chúng sẽ mất gần một năm.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Công nghệ , được chúng tôi tổng hợp từ báo GD&TĐ, nguồn bài: http://giaoducthoidai.vn/khoa-hoc/phat-hien-khiem-khuyet-nguy-hiem-trong-dong-co-chien-dau-co-su57-cua-nga-3996324-d.html

Theo nguồn tin này, dựa vào tài liệu của công ty cổ phần “ODK-UMPO”, có thể thấy rằng, khuyết điểm này được phát hiện ở giai đoạn chế tạo máy bay nên có thể loại bỏ khả năng máy bay gặp vấn đề trong khoảng thời gian từ tháng 8 năm 2018 đến tháng 5 năm 2019.

Ngoài ra, tài liệu còn đề cập đến việc điều chỉnh một phần của công tác phát triển, do đó sẽ yêu cầu tạo ra một tổ hợp năng lượng mới dựa trên tài liệu sửa đổi.

Biện pháp để giải quyết khuyết điểm trong động cơ của Su-57 hiện vẫn chưa được công bố. Tuy nhiên, các chuyên gia lưu ý rằng động cơ AL-41F1 khó có thể được đưa vào sử dụng trong năm nay, do đó việc lắp đặt nó trên máy bay chiến đấu Su-57 sẽ không thể bắt đầu trước năm 2020.

Cho đến nay vẫn chưa có bình luận chính thức nào về vấn đề này.

Được biết, AL-41F1 là động cơ phản lực kép với hỗn hợp các dòng chảy, động cơ đốt sau và điều khiển vectơ lực đẩy ở giai đoạn đầu tiên, được thiết kế cho máy bay chiến đấu thế hệ thứ năm.

Phương Võ -Theo Avia.pro

Tìm kiếm:✨

  • AL-41F1, Phương Võ, Vectơ, Máy bay chiến đấu, Phản lực, Động cơ, Máy bay, Chiến đấu, Cổ phần, Sửa đổi, Đề cập, Năng lượng, Bình luận, Phát hiện, Điều chỉnh, Xe điện, Khí thải, Doanh số, Công ty cổ phần

Báo GD&TĐ: Phát hiện khiếm khuyết nguy hiểm trong động cơ chiến đấu cơ Su-57 của Nga Báo GD&TĐ: Phát hiện khiếm khuyết nguy hiểm trong động cơ chiến đấu cơ Su-57 của Nga Reviewed by 2technews on tháng 4 17, 2019 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.