Báo SaoStar: Thỏa thuận giữa Yeah1 và YouTube được tạm thời gia hạn

Các hoạt động mạng đa kênh trên YouTube (MCN) của Yeah1 với các đối tác hiện vẫn diễn ra như thông thường, vẫn được hỗ trợ về mọi mặt và đảm bảo mọi quyền lợi.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ CNTT - Viễn thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo SaoStar, nguồn bài: https://saostar.vn/cong-nghe/cong-nghe-cong-nghe/thoa-thuan-giua-yeah1-va-youtube-duoc-tam-thoi-gia-han-4982219.html

Theo thông tin mới nhất mà Yeah1 cung cấp, hiện thỏa thuận giữa công ty và YouTube vẫn đang được triển khai và hệ thống lưu trữ của Yeah1 Network duy trì hoạt động bình thường.

Các hoạt động mạng đa kênh trên YouTube (MCN) của Yeah1 với các đối tác hiện vẫn diễn ra như thông thường, vẫn được hỗ trợ về mọi mặt và đảm bảo mọi quyền lợi.

Cụ thể, tính đến thời điểm hiện tại (16/4), phía Yeah1 cho biết đơn vị này vẫn đang đàm phán với YouTube và các đối tác trên mạng đa kênh (MCN) của Yeah1 Network vẫn duy trì hoạt động bình thường trong thời điểm này, và vẫn được hỗ trợ về mọi mặt, đảm bảo tốt nhất mọi quyền lợi.

Bên cạnh đó, tất cả các mảng kinh doanh khác thuộc tập đoàn cũng như các hợp tác chiến lược vẫn tiếp tục duy trì, phát triển.
Tuy nhiên, thông tin Yeah1 vừa chia sẻ không đồng nghĩa là thỏa thuận với YouTube sẽ thành công. Trước đó Yeah1 từng cho biết sẽ tính đến phương án hướng tới mô hình hoạt động mới trong trường hợp thỏa thuận với YouTube không thể đạt được.

Ngoài mảng kinh doanh liên quan đến YouTube, Yeah1 là đối tác của Google tại Việt Nam liên quan đến việc phân phối quảng cáo trên tất cả website. Trong đó, một phần lớn doanh thu và lợi nhuận cũng đến từ nền tảng Facebook và kỳ vọng đây là mảng kinh doanh tiềm năng trong thời gian sắp đến.

Trước đó, ngày 2/4, CTCP Tập đoàn Yeah1 (Mã: YEG) cho biết, công ty đã được thông báo chính thức của YouTube về việc gia hạn hiệu lực của Thỏa thuận lưu trữ nội dung thêm 2 tuần sau ngày 31/3. Theo đó, hoạt động mạng đa kênh trên YouTube (MCN) của Yeah1 với các đối tác vẫn diễn ra như thông thường, vẫn được hỗ trợ về mọi mặt và đảm bảo mọi quyền lợi.

Được biết, quyết định chấm dứt thỏa thuận lưu trữ nội dung của YouTube với Yeah1 xuất phát từ nuyên nhân, YouTube cho rằng SpringMe (công ty có trụ sở tại Thái Lan mà Yeah1 có 16,5% cổ phần hoạt động) đã tuyển lựa kênh trái với quy định của YouTube, điều này dẫn đến Yeah1 Network chịu ảnh hưởng liên đới.

Duy Huỳnh

Tìm kiếm:✨

  • YEAH1, MCN, Yeah1 Network, YEG, Youtube, Lưu trữ, Gia hạn, Thỏa thuận, Chấm dứt, Hợp tác, Duy trì, CTCP Tập đoàn Yeah1, Đàm phán, Kinh doanh, Duy Huỳnh, Doanh thu, Mô hình, Phân phối, Google, Lợi nhuận, Thái Lan, Cổ phần

Báo SaoStar: Thỏa thuận giữa Yeah1 và YouTube được tạm thời gia hạn Báo SaoStar: Thỏa thuận giữa Yeah1 và YouTube được tạm thời gia hạn Reviewed by 2technews on tháng 4 16, 2019 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.