Báo Thanh Niên: Bản kế nhiệm iPhone SE sẽ có thiết kế hoàn toàn mới

Những người dùng mong đợi về sự xuất hiện của mẫu kế nhiệm iPhone SE mà Apple khai tử vào tháng 9 năm ngoái có thể sẽ đón nhận tin vui liên quan đến sản phẩm này.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Thanh Niên, nguồn bài: http://thanhnien.vn/cong-nghe/ban-ke-nhiem-iphone-se-se-co-thiet-ke-hoan-toan-moi-1072030.html

Apple sẽ trình làng iPhone XE như là bản kế nhiệm iPhone SE ngay trong năm nay? - Ảnh: BGR

Theo BGR, được giới thiệu lần đầu cách đây hơn ba năm, iPhone SE mang đến cho người dùng thích một thiết kế nhỏ gọn nhằm thay thế cho các sản phẩm màn hình lớn hơn. Tuy nhiên, Apple đã ngừng sản xuất iPhone SE vào năm ngoái khiến người hâm mộ thiết bị không có nhiều lựa chọn thay thế.

Mặc dù vậy, trong một báo cáo mới nhất đến từ PC Tablet cho biết, Apple đang phát triển một phiên bản kế nhiệm của iPhone SE mang tên là iPhone XE. Đó là thiết bị có màn hình OLED 4,8 inch với thiết kế edge-to-edge và có thể được phát hành trong khoảng tháng 9 năm nay.

Báo cáo cho biết thêm rằng thiết bị sẽ không tích hợp Touch ID và có thể đi kèm chip A12 Bionic. Chi tiết giá bán vẫn còn là bí mật, nhưng báo cáo cho biết nó sẽ nằm trong phạm vi từ 600 USD đến 800 USD. Mặc dù có vẻ hơi cao so với giá của iPhone XR, nhưng sẽ hợp lý khi mà Apple áp dụng màn hình OLED vào thiết bị này.

Câu hỏi đặt ra là liệu Apple có thực sự phát hành iPhone XE ra thị trường hay không. Công ty hoàn toàn có khả năng làm điều này nếu nhìn vào hướng đi của Apple trong thời gian qua, đặc biệt là các thị trường cần một điện thoại nhỏ gọn ở mức giá vừa tầm nhưng không thiếu các tính năng hấp dẫn.

Nhà nghiên cứu Ming-chi Kuo đưa ra dự đoán hồi đầu năm rằng iPhone SE 2 không phải là sản phẩm nằm trong lộ trình thiết bị mà "nhà táo" hướng đến. Nhưng việc Apple liên tục đưa ra các chương trình bán iPhone SE với giá 249 USD và 299 USD trong thời gian gần đây khiến nhiều người đặt ra câu hỏi liệu công ty xem đây sẽ là động lực để thúc đẩy mình tạo ra iPhone XE?

Thành Luân

Tìm kiếm:✨

  • IPhone XE, IPhone SE, IPhone SE 2, BGR, OLED, IPhone Xr, Apple, Touch ID, Màn hình, PC Tablet, Ming-Chi Kuo, Trình làng, A12 Bionic, Hâm mộ, Tính năng, Thiết kế, Phát hành, Chip, Khai tử, Sản phẩm, Hấp dẫn, Lõi kép

Báo Thanh Niên: Bản kế nhiệm iPhone SE sẽ có thiết kế hoàn toàn mới Báo Thanh Niên: Bản kế nhiệm iPhone SE sẽ có thiết kế hoàn toàn mới Reviewed by 2technews on tháng 4 16, 2019 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.