Báo VietnamPlus: Ericsson ra mắt mạng 5G thương mại quy mô lớn đầu tiên ở châu Âu

Nhà sản xuất thiết bị viễn thông Ericsson ngày 17/4 cho biết đã ra mắt mạng 5G thương mại quy mô lớn đầu tiên ở châu Âu cùng với nhà khai thác mạng di động Swisscom của Thụy Sĩ.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ CNTT - Viễn thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo VietnamPlus, nguồn bài: http://www.vietnamplus.vn/ericsson-ra-mat-mang-5g-thuong-mai-quy-mo-lon-dau-tien-o-chau-au/564714.vnp

(Nguồn: Swisscom)

Nhà sản xuất thiết bị viễn thông Ericsson ngày 17/4 cho biết đã ra mắt mạng 5G thương mại quy mô lớn đầu tiên ở châu Âu cùng với nhà khai thác Swisscom của Thụy Sĩ.

Nhà cung cấp thiết bị mạng của Thụy Điển cho biết trong một tuyên bố rằng mạng 5G, được ra mắt tại 54 thành phố ở Thụy Sĩ, đã chính thức kích hoạt vào ngày 17/4, sau khi Swisscom bảo đảm giấy phép vận hành mạng 5G tại quốc gia này.

Ericsson ra thông báo trên khi báo cáo lợi nhuận ròng quý đầu tiên là 2,4 tỷ kronor (260 triệu USD), so với khoản lỗ ròng 725 triệu kronor cùng kỳ năm trước.

Doanh thu thuần tăng lên 48,9 tỷ kronor, tăng từ 43,4 tỷ kronor trong quý 1/2018.

Giám đốc điều hành Borje Ekholm cho biết tăng trưởng chủ yếu được thúc đẩy bởi doanh số bán hàng ở Bắc Mỹ.

Ông Ejine cho biết cho đến nay, Ericsson đã công bố công khai các giao dịch 5G thương mại với 18 khách hàng là các nhà mạng di động, nhiều hơn bất kỳ nhà cung cấp nào khác.

Ông Ekholm cũng nói rằng khi công nghệ 5G được triển khai, Ericsson sẽ tiếp tục chịu chi phí cho các thử nghiệm thực địa và dự kiến sẽ triển khai 5G trên quy mô lớn ở châu Á vào cuối năm 2019.

Ericsson, một trong những đối thủ chính của tập đoàn viễn thông Trung Quốc của Huawei trong thị trường thiết bị mạng 5G./.

Việt Đức (Vietnam+)

Tìm kiếm:✨

  • Huawei, Vietnam, Việt đức, Thiết bị mạng, Viễn thông, Di động, Cung cấp, Doanh số, Borje Ekholm, Ericsson, Thương mại, Ra mắt, Khai thác, Sản xuất, Thụy sĩ, Bắc mỹ, Thụy điển, Giấy phép, Châu âu, Lợi nhuận, Doanh thu, Thuê bao di động, Thị trường viễn thông, Dịch vụ giá trị gia tăng, Chỉ số arpu

Báo VietnamPlus: Ericsson ra mắt mạng 5G thương mại quy mô lớn đầu tiên ở châu Âu Báo VietnamPlus: Ericsson ra mắt mạng 5G thương mại quy mô lớn đầu tiên ở châu Âu Reviewed by 2technews on tháng 4 17, 2019 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.