Báo Dân Việt: Nhà thổ lớn nhất thế giới thách thức robot tình dục

Má mì của nhà thổ lớn nhất thế giới Sheri's Ranch tự tin tuyên bố robot tình dục chưa thể cạnh tranh với gái mại dâm.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ CNTT - Viễn thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo Dân Việt, nguồn bài: http://danviet.vn/the-gioi/nha-tho-lon-nhat-the-gioi-thach-thuc-robot-tinh-duc-978893.html

Nhà thổ lớn nhất thế giới Sheri’s Ranch không lo robot tình dục cướp việc của gái mại dâm (ảnh minh họa)

Sheri’s Ranch là thiên đường nghỉ dưỡng tình dục xa xỉ lớn nhất thế giới. Đây là nhà thổ hợp pháp tại bang Nevada, Mỹ. Ở nhiều nước, các nhà thổ truyền thống đang phải cạnh tranh với nhà thổ búp bê tình dục.

Theo Daily Mail, dự đoán tới năm 2050, hành vi quan hệ tình dục giữa con người với robot sẽ trở nên phổ biến hơn quan hệ giữa con người với nhau.

Tuy nhiên, má mì Dena của nhà thổ Sheri’s Ranch tự tin rằng những nữ phục vụ là người thật có thể phục vụ nhu cầu tốt hơn so với robot. Bà này cũng cho rằng robot tình dục không thể tạo ra sự kết nối và thân thuộc với khách hàng như các nữ tiếp viên người thật.

“Tôi không cho rằng robot tình dục sẽ gây nhiều ảnh hưởng lên ngành công nghiệp tình dục trong thời gian tới. Để robot có thể cạnh tranh với con người, kỹ thuật AI (trí tuệ nhân tạo) cần được phát triển để tạo ra những robot “thật” hơn”, bà Dena nói.

Bà cũng cho rằng nếu robot tình dục trở nên thông minh tới mức đem đến trải nghiệm như với con người, chúng sẽ trở nên vô cùng nguy hiểm. “Nếu robot có được khả năng tự nhận thức và hiểu biết, lúc đó chúng ta cần lo lắng tới việc chúng sẽ thống trị loài người”, bà Dena nói.

Nhà nghiên cứu Ian Pearson lại cho rằng: “Nhiều người vẫn còn ái ngại về hành vi quan hệ tình dục với robot nhưng dần dần họ sẽ quen với việc này. Khi công nghệ AI phát triển, robot sẽ được cải thiện về cảm xúc và hành động. Chúng sẽ trở thành người bạn với mối liên kết cảm xúc mạnh mẽ với con người”.

Ông Ian dự đoán tới năm 2030, hầu hết con người đều từng trải nghiệm “quan hệ tình dục thực tế ảo” và tới năm 2050, quan hệ với robot tình dục sẽ trở nên phổ biến hơn quan hệ giữa con người với con người.

Thu Hương - Daily Star

Tìm kiếm:✨

  • IAN, Má mì, Ian Pearson, Ổ mại dâm, Gái mại dâm, Rô-bốt, Tình dục, Quan hệ tình dục, Nevada, THU HƯƠNG, Daily Star, Ái ngại, Thực tế ảo, Ảnh minh họa, Tiếp viên

Báo Dân Việt: Nhà thổ lớn nhất thế giới thách thức robot tình dục Báo Dân Việt: Nhà thổ lớn nhất thế giới thách thức robot tình dục Reviewed by 2technews on tháng 5 12, 2019 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.