Báo Dân Việt: 'Phát sốt' với điện thoại trợ lý ảo cầm tay mini

NFA Phone sẽ là một điện thoại có kết cấu đơn giản với khả năng tích hợp trợ lý ảo Google Assistant.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Dân Việt, nguồn bài: http://danviet.vn/cong-nghe/phat-sot-voi-dien-thoai-tro-ly-ao-cam-tay-mini-979374.html

Nếu như 2 năm trước, thiết kế smartphone chỉ là những hình chữ nhật đơn giản thì giờ đây người dùng đã sẵn sàng khám phá các phong cách mới, các nhà sản xuất điện thoại cũng luôn cố gắng trở nên khác biệt. Điện thoại NFA với sự trợ giúp của trợ lý ảo Google Assistant sẽ khiến cho cuộc nói chuyện trở nên đơn giản hơn và phá cách hơn.

Thiết kế đơn giản.

Được tạo ra bởi Sam Goult, khái niệm điện thoại này cũng được đặt tên là “Google Just Talk” và lấy trợ lý Google làm cốt lõi. Đây là một thiết bị giúp nâng cao cuộc sống của con người qua một giao diện hợp lý. NFA sẽ vô cùng ý nghĩa cho người dùng khuyết tật, người già và những người không muốn sử dụng điện thoại thông minh hiện đại.

Sản phẩm tích hợp trợ lý ảo.

Với NFA Phone, bạn có thể sử dụng khẩu lệnh để gọi cho mọi người, gửi ảnh, chỉ đường về nhà, tìm hiểu thời tiết sẽ như thế nào và theo dõi các chỉ số tập thể dục. Thiết bị chỉ bao gồm các thành phần cơ bản và tiêu chuẩn, như tai nghe, giắc cắm tai nghe, cảm biến tiệm cận, màn hình nhỏ và tròn cho phép bạn tương tác với Google Assistant cùng với một loa có âm lượng khá lớn.

Người dùng có thể yêu cầu nhiều chức năng trên điện thoại.

Thiết bị này tương thích với máy trợ thính và giống như các thiết bị Google Home. Ngoài ra, bên trong điện thoại còn được trang bị một pin lớn 4000 mAh, cũng hỗ trợ kết nối 4G, WiFi và GPS. Cảm biến sinh trắc học cũng được đưa vào để theo dõi sức khỏe.

Các màu sắc rực rỡ.

Ngoài ra, người dùng có thể thay đổi vỏ bọc với nhiều màu sắc khác nhau theo phong cách những năm 1990. Chiếc điện thoại này được cho là chiếc Google Pixel Mini. Hiện chúng vẫn chưa được ra mắt và không rõ giá bán.

Thiết kế dễ sử dụng và tiện lợi.

An Nhiên

Tìm kiếm:✨

  • NFA, Google Assistant, Phát sốt, Máy trợ thính, Cầm tay, Thành phần cơ bản, Khẩu lệnh, Google Home, Mini, Đường về nhà, Hình chữ nhật, Ảo, Trợ lý, Tai nghe, Giắc cắm

Báo Dân Việt: 'Phát sốt' với điện thoại trợ lý ảo cầm tay mini Báo Dân Việt: 'Phát sốt' với điện thoại trợ lý ảo cầm tay mini Reviewed by 2technews on tháng 5 14, 2019 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.