Báo Doanh Nghiệp: iPod nguyên bản đời đầu giá đắt ngang Honda Civic

Một chiếc Apple iPod đời đầu vẫn chưa khui tem đang được rao bán 19.995 USD trên eBay, tương đương một chiếc Honda Civic.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Doanh Nghiệp, nguồn bài: http://doanhnghiepvn.vn/cong-nghe/ipod-nguyen-ban-doi-dau-gia-dat-ngang-honda-civic/20190513081022442

Người bán nói rằng chiếc iPod trên mang ý nghĩa vô cùng đặc biệt, và rằng Apple làm ra thiết bị này để lưu trữ giá trị vượt thời gian. Đây cũng là thiết bị định hướng cho sự phát triển sau này của iPhone và iPad.

Apple iPod đời đầu có giá rất đắt

Tuy có ý nghĩa là thế nhưng hầu hết người mua tiềm năng đều không cho rằng giá một chiếc iPod có thể đắt ngang với một chiếc ôtô hạng trung như Honda Civic.

“iPod đời đầu 2001 siêu hiếm” là cách gọi của người bán trên eBay. Máy vẫn để trong hộp chưa khui.

Chiếc iPod đời đầu rao giá đắt ngang xe ô tô

Với giá niêm yết 19.995 USD, chiếc iPod cổ màu trắng có dung lượng 5GB, tuy không cao nhưng chắc chắn đây không phải yếu tố quyết định nếu ai đó muốn bổ sung thiết bị nghe nhạc siêu đắt này vào bộ sưu tập.

Có tin Apple sẽ ra mắt mẫu iPod thiết kế hoàn toàn mới trong năm nay. iPod mới sẽ sở hữu thiết kế toàn màn hình giống iPhone XS và được xem là cách thúc đẩy dịch vụ nghe nhạc Apple Music.

Theo vietnamnet.vn

Tìm kiếm:✨

  • Ipod, Civic, Giá đắt, Ebay, VIETNAMNET.VN, Thiết bị nghe nhạc, Khui, Nguyên bản, Apple Music, Siêu đắt, IPhone Xs, Tem, Hạng trung, Giá niêm yết, Rao

Báo Doanh Nghiệp: iPod nguyên bản đời đầu giá đắt ngang Honda Civic Báo Doanh Nghiệp: iPod nguyên bản đời đầu giá đắt ngang Honda Civic Reviewed by 2technews on tháng 5 18, 2019 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.