Báo PNNews: Hãng bia rượu có nên đồng hành cùng chiến dịch 'Đã uống rượu bia thì không lái xe'?

Chương trình 'Đã uống rượu bia thì không lái xe' đã giúp nhãn hiệu bia cao cấp Heineken tiếp cận và truyền tải thông điệp uống có trách nhiệm đến hàng triệu người tiêu dùng.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Công nghệ , được chúng tôi tổng hợp từ báo PNNews, nguồn bài: http://phununews.vn/hang-bia-ruou-co-nen-dong-hanh-cung-chien-dich-da-uong-ruou-bia-thi-khong-lai-xe-531271.htm

Chiến dịch này được Heineken Việt Nam phối hợp với Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia tổ chức. Đây là một phần trong chiến dịch thưởng thức bia Heineken có trách nhiệm được Heineken thực hiện trên toàn cầu. Thông qua hợp tác lần này, Heineken và Grab sẽ nhắc nhở người tiêu dùng di chuyển an toàn hơn thông qua việc sử dụng mã Grab để nhận ưu đãi đặc biệt khi đặt chuyến xe đến các điểm bán kiểu mẫu cũng như khi rời khỏi bữa tiệc ra về. Điều này cũng sẽ giúp người tiêu dùng chủ động lên kế hoạch riêng của mình, đặc biệt khi có dự định uống rượu bia.

Trong chương trình “Đã uống rượu bia thì không lái xe” năm nay, lần đầu tiên các điểm bán của Heineken tại TP.Hồ Chí Minh và Hà Nội được thiết kế trở thành những điểm bán kiểu mẫu với thông điệp khuyến khích uống có trách nhiệm.

Đây là chương trình do Heineken tiếp tục cùng Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia hợp tác trong năm 2018 – 2019.

Bên cạnh đó tổ chức Y tế Thế giới (WHO) cho biết, Việt Nam đứng thứ 2 trong khu vực Đông Nam Á về số người chết do va chạm trên đường, với tỷ lệ 26,1/100.000 người. Và năm 2018 có hơn 8.200 người chết vì tai nạn giao thông ở Việt Nam.

Trong khi đó, Việt Nam cũng là thị trường tiêu thụ rượu, bia tiềm năng cho những doanh nghiệp sản xuất nước có cồn. Năm 2017, bình quân mỗi người Việt uống gần 9 lít đồ uống có cồn.

Theo thống kê của Bộ Y tế, Việt Nam đứng thứ 2 khu vực Đông Nam Á, thứ 10 châu Á và thứ 29 trên thế giới về tiêu thụ rượu, bia.

Chương trình đã gửi thông điệp khuyến khích người tiêu dùng không lái xe sau khi đã thưởng thức rượu bia phù hợp với từng thời điểm và điểm tiếp cận với người tiêu dùng tại điểm bán. Đây là một phần trong chiến dịch Thưởng thức bia Heineken có trách nhiệm được thực hiện trên toàn cầu, trong đó Heineken giúp thúc đẩy văn hóa uống có trách nhiệm thông qua tinh thần sáng tạo đặc trưng của nhãn hiệu bia cao cấp này. Bằng kinh nghiệm và sự thấu hiểu hành vi người tiêu dùng, Heineken sẽ thiết kế lại không gian thưởng thức rượu bia tại các điểm bán, qua đó truyền tải thông điệp đầy ý nghĩa - “Đã uống rượu bia thì không lái xe”.

Trúc Chi t/h

Tìm kiếm:✨

  • Heineken, Grab, Heineken Việt Nam, Trúc Chi t/h, Rượu bia, Bia Heineken, Kiểu mẫu, Nhãn hiệu, Truyền tải, Đồ uống, TP.Hồ Chí Minh, Lái xe, Uống, Đồng hành, Lít

Báo PNNews: Hãng bia rượu có nên đồng hành cùng chiến dịch 'Đã uống rượu bia thì không lái xe'? Báo PNNews: Hãng bia rượu có nên đồng hành cùng chiến dịch 'Đã uống rượu bia thì không lái xe'? Reviewed by 2technews on tháng 5 13, 2019 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.