Báo Nghe Nhìn VN: Google Pixel 4 lộ ảnh render mặt lưng bóng, có 2 đến 3 camera sau

Google Pixel 4 lộ ảnh render với mặt lưng bóng loáng và đặc biệt là có cụm camera hình vuông với 2 hoặc 3 camera ở mặt sau.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Nghe Nhìn VN, nguồn bài: http://nghenhinvietnam.vn/tin-tuc/google-pixel-4-lo-anh-render-mat-lung-bong-co-2-den-3-camera-sau-51692.html

Các bức ảnh được tiết lộ bởi Twitter #OnLeaks và #Pricebaba cho thấy Pixel 4 sẽ là mẫu smartphone đầu tiên của Google được trang bị nhiều hơn 1 camera sau. Mặt lưng của máy có 1 khu vực lồi lên hình vuông, được cho là sẽ chứa 2 hoặc 3 camera sau cùng đèn flash. Thiết kế này khá giống với thế hệ iPhone 2019 sẽ ra mắt vào cuối năm nay.

Một điểm khá đáng chú ý khác là cảm biến vân tay không được tìm thấy trong hình ảnh render này. Do đó, nhiều khả năng Pixel 4 sẽ được trang bị cảm biến vân tay trong màn hình, hoặc cũng có thể chỉ sẽ sử dụng mở khóa bằng nhận diện khuôn mặt 3D. Một số đoạn mã được tìm thấy trong Android Q Beta cũng đã mô tả về một hệ thống xác thực khuôn mặt.

Ở mặt trước, dường như Google đã loại bỏ dải loa âm thanh stereo như trên phiên bản Pixel 3, chỉ còn lại loa thoại phía trên màn hình. Các chi tiết khác đã được chuyển xuống cạnh đáy của điện thoại.

Hình ảnh cho thấy Pixel 4 sẽ có lớp vỏ bóng loáng, nhiều khả năng được chế tạo từ kính và do đó sẽ hỗ trợ tính năng sạc không dây. Điều cuối cùng, jack 3,5mm đã không được tìm thấy trên Pixel 4, nhưng có thể nó sẽ trở lại trên phiên bản Google Pixel 4a.

Bảo Phương

Tìm kiếm:✨

  • Google Pixel 4, Pixel 4, Kết xuất đồ họa, Android Q Beta, JACK, Bóng loáng, Hình vuông, IPhone 2019, Cạnh đáy, Stereo, Tìm thấy, Mặt sau, Chuyển xuống, Vân tay, Đèn flash

Báo Nghe Nhìn VN: Google Pixel 4 lộ ảnh render mặt lưng bóng, có 2 đến 3 camera sau Báo Nghe Nhìn VN: Google Pixel 4 lộ ảnh render mặt lưng bóng, có 2 đến 3 camera sau Reviewed by 2technews on tháng 6 12, 2019 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.