Báo PL&XH: Amazon chính thức vượt mặt Google và Apple

Giá trị thương hiệu của Amazon đã chính thức vượt mặt hai ông lớn về công nghệ là Google và Apple theo đánh giá của Kantar Group.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ CNTT - Viễn thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo PL&XH, nguồn bài: https://phapluatxahoi.vn/amazon-chinh-thuc-vuot-mat-google-va-apple-151578.html

Cụ thể, Hãng nghiên cứu thị trường Kantar Group (Anh) vừa qua đã công bố danh sách 100 công ty có giá trị thương hiệu lớn nhất thế giới trong năm 2019. Kantar Group nổi tiếng với việc phân tích và định giá các thương hiệu lớn trên toàn cầu.

Theo đó, trong năm 2019, giá trị thương hiệu của Amazon đã tăng mạnh thêm 52% so với năm ngoái, đạt giá trị 315,5 tỷ USD, vượt qua các “đối thủ nặng ký” khác để trở thành công ty có thương hiệu giá trị nhất toàn cầu.

Apple, thương hiệu giá trị nhất toàn cầu của năm ngoái đã bị đẩy xuống thứ 2 với thương hiệu được định giá 309,5 tỷ USD, trong khi đó Google đứng ở vị trí thứ 3 với giá trị thương hiệu 309 tỷ USD.

Đây là lần đầu tiên sau 12 năm liên tiếp, một công ty khác ngoài Google và Apple giành lấy được danh hiệu “công ty có thương hiệu giá trị nhất thế giới” trong danh sách do Kantar Group công bố.

C.Kỳ

Tìm kiếm:✨

  • Kantar Group, Amazon, Google, Nghiên cứu thị trường, Apple, Vượt mặt, Giành lấy, Thương hiệu, Định giá, Nặng cân, Năm 2019, Ông lớn, Toàn cầu, Tăng mạnh

Báo PL&XH: Amazon chính thức vượt mặt Google và Apple Báo PL&XH: Amazon chính thức vượt mặt Google và Apple Reviewed by 2technews on tháng 6 12, 2019 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.