Báo Thời Đại: Cư dân mạng sắp vừa dùng Facebook vừa được trả tiền

Facebook vừa cho biết sẽ ra mắt ứng dụng Study có tính năng phân tích, tính toán rồi sau đó trả tiền cho người sử dụng để họ chia sẻ thông tin về những ứng dụng họ đang dùng với chính Facebook.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ CNTT - Viễn thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo Thời Đại, nguồn bài: https://thoidai.com.vn/cu-dan-mang-sap-vua-dung-facebook-vua-duoc-tra-tien-79875.html

Ứng dụng Study có tính năng phân tích, tính toán rồi sau đó trả tiền cho người sử dụng.

Study sẽ theo dõi những ứng dụng được cài đặt trên điện thoại của người sử dụng, thời gian họ dùng các ứng dụng đó, quốc gia mà người dùng đang ở cùng các dữ liệu ứng dụng bổ sung khác có thể tiết lộ các tính năng cụ thể mà người dùng đang sử dụng.

Facebook sẽ giới hạn độ tuổi sử dụng Study, theo đó, người phải đủ 18 tuổi trở lên mới đạt yêu cầu. Tuy nhiên, một điều đáng buồn là nó chỉ áp dụng trên hệ điều hành Android. Study cũng sẽ có một loạt các màn hình mô tả các loại dữ liệu mà ứng dụng này thu thập và cách những dữ liệu trên được sử dụng.

Ngoài ra, Facebook cũng cho biết, họ sẽ không thu thập bất kỳ nội dung cá nhân cụ thể nào, bao gồm cả tin nhắn, mật khẩu và trang web mà người dùng truy cập.

Người tham gia sẽ được thanh toán qua tài khoản PayPal, tuy nhiên "ông trùm" MXH này lại không nói rõ công ty sẽ trả cho những người tham gia bao nhiêu tiền để sử dụng ứng dụng.

Trước mắt, Study sẽ được ra mắt ở Mỹ và Ấn Độ đồng thời không phải ai cũng có thể tham gia để kiếm được tiền từ ứng dụng này.

Hoàng Nam

Tìm kiếm:✨

  • MXH, Paypal, Trả tiền, Người sử dụng, Password, Cư dân mạng, Đạt yêu cầu, Ông trùm, Thu thập, Nói rõ, Cài đặt, Tính năng, Facebook, Hệ điều hành, Dữ liệu

Báo Thời Đại: Cư dân mạng sắp vừa dùng Facebook vừa được trả tiền Báo Thời Đại: Cư dân mạng sắp vừa dùng Facebook vừa được trả tiền Reviewed by 2technews on tháng 6 13, 2019 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.