Báo Thời Đại: iPhone Xr 2 sẽ có viên pin 'khủng' nhất lịch sử smartphone của Apple

Phone Arena mới đây đăng tải thông tin cho biết, một công ty của Trung Quốc sẽ đảm nhận trách nhiệm sản xuất pin cho iPhone Xr thế hệ thứ 2 với viên pin có dung lượng 'khủng' nhất trong lịch sử các dòng iPhone là 3.110 mAh.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Thời Đại, nguồn bài: https://thoidai.com.vn/iphone-xr-2-se-co-vien-pin-khung-nhat-lich-su-smartphone-cua-apple-79980.html

Bản concept iPhone Xr 2 với cụm camera kép ở mặt lưng. (Ảnh: PhoneArena)

Ngoài ra, iPhone Xr thế hệ thứ hai sẽ được đi kèm với chip Apple A13 được sản xuất với quy trình 7nm, điều này giúp tiết kiệm pin tuyệt đối.

iPhone Xr thế hệ thứ nhất hiện có dung lượng 2.942 mAh, khi được thử nghiệm, iPhone Xr đã kéo dài 11 giờ khi hoạt động toàn màn hình trong thử nghiệm nặng, tốt nhất từ trước đến nay so với bất kỳ iPhone nào.

Còn nếu những điều nói trên là sự thật, iPhone Xr 2 rất có thể sẽ đạt được hiệu năng dùng pin liên tục trong 12 giờ đồng hồ.

iPhone Xr 2 được dự đoán sẽ có sạc không dây hai chiều và hỗ trợ tính năng Dual Bluetooth giúp kết nối tới hai bộ tai nghe AirPods cùng lúc.

Hoàng Nam

Tìm kiếm:✨

  • IPhone XR 2, A13, IPhone Xr, Phone Arena, Thế hệ thứ hai, Apple, Pin, Dung lượng, Iphone, Bluetooth, Hai chiều, Khủng, Không dây, Tai nghe, Hiệu năng

Báo Thời Đại: iPhone Xr 2 sẽ có viên pin 'khủng' nhất lịch sử smartphone của Apple Báo Thời Đại: iPhone Xr 2 sẽ có viên pin 'khủng' nhất lịch sử smartphone của Apple Reviewed by 2technews on tháng 6 14, 2019 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.