Báo Thời Đại: Tính năng chụp ảnh đêm như ban ngày sẽ được tích hợp trên iPhone 2019?

Chế độ chụp đêm 'Night Mode' được dự đoán sẽ xuất hiện cùng iOS 13 chính thức vào tháng 9 này khi Apple tung bộ siêu phẩm iPhone 2019.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Thời Đại, nguồn bài: https://thoidai.com.vn/tinh-nang-chup-anh-dem-nhu-ban-ngay-se-duoc-tich-hop-tren-iphone-2019-79837.html

Night Sight của Google được trang bị AI camera nên có thể cho phép chụp ở điều kiện mà mắt người thường cũng khó nhìn thấy được.

Phone Arena vừa đăng tải thông tin cho biết nhiều khả năng thế hệ iPhone 2019 (tức iPhone 11) sẽ được nâng cấp tính năng chụp ảnh đêm vào camera, theo những nguồn tin vừa rò rỉ thì đó là chế độ "Night Mode". Nếu điều này là thật, Apple sẽ nâng cấp cả phần cứng lẫn mềm.

Kênh Youtube AllApplePro cũng tiết lộ việc khi được nâng cấp, tính năng này sẽ tự động bật lên khi phát hiện ra các điều kiện ánh sáng yếu (người dùng cũng có thể kích hoạt thủ công tính năng này nếu muốn).

Những thông tin chi tiết về tính năng "Night Mode" mới của Apple vẫn chưa rõ nhưng nhiều chuyên gia nhận định "Quả táo khuyết" sẽ không để thua kém Night Sight của Google và Night Mode trên các thiết bị của Huawei. Night Sight của Google được trang bị AI camera nên có thể cho phép chụp ở điều kiện mà mắt người thường cũng khó nhìn thấy được.

Nếu những dự đoán này là chính xác, "Night Mode" sẽ xuất hiện cùng iOS 13 chính thức vào tháng 9 này khi Apple tung bộ siêu phẩm iPhone 2019.

Hoàng Nam

Tìm kiếm:✨

  • IPhone 2019, Night Sight, Night Mode, IOS, Mắt người, Phone Arena, Ban ngày, Ánh sáng yếu, Apple, Quả táo, Siêu phẩm, Bật lên, Google, Chưa rõ, Huawei

Báo Thời Đại: Tính năng chụp ảnh đêm như ban ngày sẽ được tích hợp trên iPhone 2019? Báo Thời Đại: Tính năng chụp ảnh đêm như ban ngày sẽ được tích hợp trên iPhone 2019? Reviewed by 2technews on tháng 6 13, 2019 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.