Báo Công Lý: Nga cho ra mắt tổ hợp phòng thủ ven biển mới

Tại St. Petersburg, trong khuôn khổ triển lãm Hải quân Quốc tế, tổ hợp tên lửa chiến thuật ven biển mới nhất 'RubezhME' đã được công ty quốc phòng Nga MorinformsystemAgat giới thiệu.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Công nghệ , được chúng tôi tổng hợp từ báo Công Lý, nguồn bài: http://congly.vn/the-gioi/tin-nhanh/nga-cho-ra-mat-to-hop-phong-thu-ven-bien-moi-305728.html

Tổ hợp “Rubezh-ME” là một hệ thống tên lửa chiến thuật ven biển được phát triển trên cơ sở tổ hợp tên lửa đạn đạo “Bal”.

Tổ hợp phòng thủ ven biển mới "Rubezh-ME" của Nga.

Đại diện của Công ty Morinformsystem-Agat cho biết, tổ hợp này được chế tạo theo đơn đặt hàng và dành cho các quốc gia ven biển không có nguồn tài chính dồi dào để mua các hệ thống tên lửa đắt tiền do phương Tây sản xuất.

Đại diện nhà sản xuất giải thích rằng tổ hợp phòng thủ ven biển "Rubezh-ME" được chế tạo trên nền tảng xe địa hình hạng nặng KamAZ-6560, được trang bị mô-đun phóng với 4 tên lửa hành trình X-35UE và trạm radar phát hiện mục tiêu trên mặt nước, thiết bị bắn và thiết bị điều khiển chiến đấu.

Tổ hợp này nhỏ gọn và không cần thêm các phương tiện bổ trợ để có được chỉ dẫn về mục tiêu trước khi bắn.

Hệ thống tên lửa ven biển "Rubezh-ME" được thiết kế để phát hiện, theo dõi và tiêu diệt các mục tiêu đơn lẻ, các nhóm tàu mặt nước cũng như các mục tiêu ven biển.

Đức Duy/Topwar.ru

Tìm kiếm:✨

  • Hải quân quốc tế, BAL, Tên lửa chiến thuật, Sankt-Peterburg, Ven biển, Phòng thủ, Tổ hợp, Đơn lẻ, Tên lửa hành trình, Mặt nước, Bổ trợ, Đơn đặt hàng, Hạng nặng, Tên lửa đạn đạo, Rađa

Báo Công Lý: Nga cho ra mắt tổ hợp phòng thủ ven biển mới Báo Công Lý: Nga cho ra mắt tổ hợp phòng thủ ven biển mới Reviewed by 2technews on tháng 7 13, 2019 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.