Báo Nghe Nhìn VN: Samsung chuẩn bị trình làng thêm hai sản phẩm nữa thuộc dòng Galaxy A

Chỉ trong năm nay, Samsung đã giới thiệu ít nhất chín điện thoại smartphone nằm trong dòng Galaxy A và hiện đang tiếp tục triển khai thêm ba model nữa.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Nghe Nhìn VN, nguồn bài: http://nghenhinvietnam.vn/tin-tuc/samsung-chuan-bi-trinh-lang-them-hai-san-pham-nua-thuoc-dong-galaxy-a-52370.html

Các báo cáo mới nhất tiết lộ rằng một hoặc hai model thuộc dòng Galaxy A50 cũng sắp xuất hiện, vì chúng đã được chứng nhận bởi Wi-Fi Alliance.

Hai thiết bị với model SM-A561F và SM-A562N có thể là cùng một chiếc smartphone với các phiên bản khác nhau, nhưng cũng có thể là hai sản phẩm hoàn toàn khác nhau. Trên thị trường hiện nay đã xuất hiện Galaxy A10e và Galaxy A20e với giá bán rẻ hơn Galaxy A10 và Galaxy A20, nhiều khả năng model mới chính là Galaxy A50e giá rẻ hơn Galaxy A50.

Điều thú vị hơn là những số model này đã được phát hiện trước đó, vì vậy chúng không phải là Galaxy A90 hay Galaxy A60 sắp ra mắt.

Chúng tôi cũng phát hiện ra một chiếc điện thoại có số model SM-A507FN khác với các điện thoại đã được Wi-Fi Alliance chứng nhận, vì vậy hãy chuẩn bị chào đón thêm nhiều mẫu nằm trong dòng Galaxy sắp được ra mắt trong thời gian tới.

Ngân Anh

Tìm kiếm:✨

  • GALAXY, A90, Galaxy A10e, Galaxy A20e, Galaxy A, Wi-Fi Alliance, Galaxy A20, Galaxy A10, Galaxy A50, Mô đen, Trình làng, Samsung, Chứng nhận, Giá rẻ, Smartphone

Báo Nghe Nhìn VN: Samsung chuẩn bị trình làng thêm hai sản phẩm nữa thuộc dòng Galaxy A Báo Nghe Nhìn VN: Samsung chuẩn bị trình làng thêm hai sản phẩm nữa thuộc dòng Galaxy A Reviewed by 2technews on tháng 7 11, 2019 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.