Báo Người Đưa Tin: 'Căng thẳng nội bộ' về mạng 5G, Nhà Trắng triệu tập cuộc họp cấp cao

Cuộc họp cấp cao tại Nhà Trắng được Mick Mulvaney, quyền Chánh văn phòng Nhà Trắng, triệu tập do những 'căng thẳng liên quan đến 5G' trong chính quyền của Tổng thống Trump.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ CNTT - Viễn thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo Người Đưa Tin, nguồn bài: https://nguoiduatin.vn/cang-thang-noi-bo-ve-mang-5g-nha-trang-trieu-tap-cuoc-hop-cap-cao-a441617.html

Theo trang tin Axios, hôm qua, Nhà Trắng cũng đã tổ chức một cuộc họp nội bộ về chính sách 5G.

Cuộc thảo luận đã diễn ra xoay quanh những "tranh luận nội bộ" về công nghệ mạng di động mới.

Mạng 5G đã được ra mắt tại một số khu vực của Mỹ bởi 4 nhà mạng Verizon, AT&T, Sprint và T-Mobile. Mạng di động thế hệ tiếp theo hứa hẹn cung cấp tốc độ truyền tải dữ liệu nhanh hơn và nhiều dung lượng hơn.

Cuộc họp cấp cao tại Nhà Trắng được Mick Mulvaney, quyền Chánh văn phòng Nhà Trắng, triệu tập do những "căng thẳng liên quan đến 5G" trong chính quyền của Tổng thống Trump.

Theo Axios, Nhà Trắng và FCC muốn phát băng tần 24GHz được sử dụng cho 5G, trong khi NASA và Cơ quan Khí quyển và Đại dương Quốc gia (NOAA) cho biết sử dụng băng tần này cho thiết bị di động sẽ gây nhiễu hoạt động dự báo thời tiết.

Tổng thống Trump đã từng hối thúc các cơ quan chức năng, công ty công nghệ-viễn thông Mỹ tăng cường đầu tư với mục tiêu đưa nước này dẫn đầu cuộc đua 5G, và thậm chí là 6G.

Tìm kiếm:✨

  • 5G, Mạng di động, AXIOS, Mick Mulvaney, NOAA, FCC, Thế hệ, Băng tần, T-Mobile, Verizon, AT&T, Di động, Gây nhiễu, Nhà Trắng, Chánh văn phòng

Báo Người Đưa Tin: 'Căng thẳng nội bộ' về mạng 5G, Nhà Trắng triệu tập cuộc họp cấp cao Báo Người Đưa Tin: 'Căng thẳng nội bộ' về mạng 5G, Nhà Trắng triệu tập cuộc họp cấp cao Reviewed by 2technews on tháng 7 12, 2019 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.