Báo Pháp Luật Net: Từ 1/8, hành khách đi máy bay Vietnam Airlines được xách tay lên máy bay tăng từ 7kg lên 12kg

Từ 1/8, hành khách đi máy bay sẽ được miễn phí mang theo hành lý xách tay tối đa lên tới 12kg, thay vì mức 7kg như hiện nay, và được tính theo số kiện.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ CNTT - Viễn thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo Pháp Luật Net, nguồn bài: https://phapluatnet.vn/tin-trong-nuoc/tu-18-hanh-khach-di-may-bay-vietnam-airlines-duoc-xach-tay-len-may-bay-tang-tu-7kg-len-12kg-45257.html

Theo Vietnam Airlines, từ ngày 1/8 hành khách hạng Phổ thông của hãng sẽ được mang một kiện hành lý xách tay gồm phụ kiện có tổng trọng lượng tối đa 12 kg, thay vì 7 kg như trước.

Vietnam Airlines cho hay từ ngày 1/8 hãng sẽ chuyển sang áp dụng chính sách hành lý hệ kiện thay cho chính sách hành lý hệ cân trên các chuyến bay nội địa và quốc tế. Theo chính sách mới, hành lý của khách sẽ được tính theo “số kiện” thay vì số cân như trước đây.

Hành lý xách tay khi khách đi Vietnam Airlines sẽ tăng từ 7kg hiện nay lên 12kg.

Cụ thể, với hành lý xách tay miễn cước, khách mua vé hạng phổ thông được mang 1 kiện hành lý xách tay gồm phụ kiện có tổng trọng lượng tối đa 12kg (trước đây là 1 kiện 7kg); khách Phổ thông đặc biệt và Thương gia được mang 2 kiện hành lý xách tay gồm phụ kiện có tổng trọng lượng tối đa 18kg (trước đây là 2 kiện mỗi kiện 7kg).

Với hành lý ký gửi miễn cước, khách hạng Phổ thông được mang 1 kiện 23kg trên đường bay nội địa Việt Nam, Đông Bắc Á, châu Âu, Úc và 2 kiện 23kg trên các đường bay Nhật Bản, Mỹ.

Hành khách hạng Thương gia được hưởng miễn cước 1 kiện 32kg trên đường bay nội địa Việt Nam, Đông Nam Á và 2 kiện 32kg trên các đường bay Đông Bắc Á, châu Âu, Úc, Mỹ.

Khách hạng Phổ thông đặc biệt được miễn cước 2 kiện 23kg trên các đường bay Đông Bắc Á, Tây Âu, Úc và Mỹ. Riêng trên đường bay Hà Nội – TPHCM, hạng Phổ thông đặc biệt có tiêu chuẩn tương đương hạng Thương gia là 1 kiện 32 kg.

Cũng theo Vietnam Airlines, hành khách đã mua vé từ trước thời điểm chính sách hành lý hệ kiện có hiệu lực vẫn được hưởng tiêu chuẩn hành lý theo hệ cân như trước.

Đồng thời, Vietnam Airlines khuyến mại cho khách mua vé hạng Phổ thông khởi hành đi hoặc đến châu Âu và Úc trong giai đoạn từ 1/8 - 31/12/2019 sẽ được tặng thêm 1 kiện hành lý miễn cước 23kg. Hãng này cũng điều chỉnh giảm giá hành lý tính cước và hành lý trả trước 50% so với hiện tại.
Chính sách hành lý hệ kiện hiện được áp dụng rộng rãi bởi nhiều hãng hàng không quốc tế như Air France, Aeroflot, British Airways, Lufthansa, All Nippon Airways, Korean Air…

Tìm kiếm:✨

  • Đường bay Đông Bắc Á, Hà Nội – TPHCM, Xách tay, Lên máy bay, Vietnam airlines, All Nippon Airways, Hành lý, Thương gia, British Airways, Lufthansa, Korean Air, Đường bay, Đông bắc á, Aeroflot, Air france

Báo Pháp Luật Net: Từ 1/8, hành khách đi máy bay Vietnam Airlines được xách tay lên máy bay tăng từ 7kg lên 12kg Báo Pháp Luật Net: Từ 1/8, hành khách đi máy bay Vietnam Airlines được xách tay lên máy bay tăng từ 7kg lên 12kg Reviewed by 2technews on tháng 7 08, 2019 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.