Báo Tuổi Trẻ TĐ: Mastercard thâu tóm Transfast, tiếp tục mở rộng mạng lưới thanh toán

Mastercard vừa tuyên bố hoàn tất việc mua lại Transfast, một công ty thanh toán toàn cầu với mạng lưới xuyên biên giới có quy mô lớn.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ CNTT - Viễn thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo Tuổi Trẻ TĐ, nguồn bài: https://tuoitrethudo.com.vn/mastercard-thau-tom-transfast-tiep-tuc-mo-rong-mang-luoi-thanh-toan-d2069573.html

Phát huy thế mạnh của Mastercard trong lĩnh vực thanh toán, thương vụ thâu tóm sẽ thúc đẩy sự minh bạch và ổn định trong các giao dịch xuyên biên giới, giúp mọi người cũng như các doanh nghiệp gửi và nhận tiền xuyên biên giới một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Transfast sẽ giúp Mastercard tiếp tục đáp ứng nhu cầu về giao dịch xuyên biên giới ngày càng tăng của người tiêu dùng và doanh nghiệp cũng như của chính phủ và các cửa hàng. Dựa trên chiến lược của Mastercard, Transfast cung cấp thêm nhiều lựa chọn cho khách hàng thông qua việc mở rộng mạng lưới Mastercard toàn cầu. Động thái này góp phần củng cố vị thế hàng đầu của Mastercard trong việc đáp ứng các yêu cầu thanh toán của doanh nghiệp, chính phủ và người tiêu dùng, bao gồm thanh toán giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp, cá nhân với cá nhân hay các luồng thanh toán khác.

Ông Stephen Grainger, Phó Chủ tịch điều hành của Mastercard chia sẻ: “Thông báo hôm nay đánh dấu một cột mốc quan trọng của Mastercard trong việc góp phần xây dựng khả năng tiếp cận rộng khắp đối với những phương thức thanh toán nhanh chóng hơn và có tính dự đoán cao trên toàn cầu. Người dân và doanh nghiệp kỳ vọng vào các hình thức thanh toán theo thời gian thực (real-time payments) ổn định và có thể dự đoán, bắt nhịp được với cuộc sống hiện đại cũng như nhu cầu hàng ngày. Và hiện tại, với sự góp mặt trong 90% lưu lượng GDP toàn cầu, Mastercard đang ở vị thế hàng đầu để hỗ trợ các yêu cầu xuyên biên giới của họ.”

Người dân và doanh nghiệp trên toàn thế giới đang ngày càng mong muốn có được những cách thức thanh toán và nhận thanh toán kịp thời, tiết kiệm và đáng tin cậy. Thương vụ thâu tóm này cho phép Mastercard phục vụ các doanh nghiệp và tổ chức hoạt động trong những lĩnh vực đa dạng hơn với các nhu cầu khác nhau, bao gồm doanh nghiệp thực hiện thanh toán xuyên biên giới cho nhà cung cấp và nhân viên.

PV

Tìm kiếm:✨

  • MasterCard, Thâu tóm, Phương thức thanh toán, Xuyên, Mạng lưới, Thời gian thực, Bắt nhịp, Thanh toán, Biên giới, Rộng khắp, Mua lại, Quy mô lớn, Đáng tin cậy, Nhà cung cấp, Lưu lượng

Báo Tuổi Trẻ TĐ: Mastercard thâu tóm Transfast, tiếp tục mở rộng mạng lưới thanh toán Báo Tuổi Trẻ TĐ: Mastercard thâu tóm Transfast, tiếp tục mở rộng mạng lưới thanh toán Reviewed by 2technews on tháng 7 12, 2019 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.