Báo Zing: Voip24h - đơn vị cung cấp dịch vụ tổng đài ảo uy tín tại Việt Nam

Dịch vụ tổng đài ảo hiện được sử dụng khá phổ biến ở Việt Nam. Dịch vụ này giúp các doanh nghiệp tiết kiệm chi phí không nhỏ cho đầu tư tổng đài.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ CNTT - Viễn thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo Zing, nguồn bài: http://news.zing.vn/voip24h-don-vi-cung-cap-dich-vu-tong-dai-ao-uy-tin-tai-viet-nam-post966135.html

Dịch vụ tổng đài ảo là lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Theo đại diện Voip24h, tổng đài ảo được vận hành toàn bộ bằng mạng Internet. Vì vậy, doanh nghiệp không cần đầu tư xây dựng, kéo đường dây từ bưu điện để sở hữu tổng đài riêng. Điều này đồng nghĩa rằng, việc sử dụng tổng đài ảo giúp người dùng tiết kiệm được nhiều chi phí; nhất là khi doanh nghiệp không cần phải mua tổng đài, mà có thể chuyển sang hình thức thuê tổng đài.

Thực tế, mô hình tổng đài ảo đem đến nhiều tiện ích. Bất cứ ai cũng có thể lắp đặt tổng đài ảo để phục vụ công việc. Đối với những đơn vị kinh doanh có nguồn vốn đầu tư ban đầu ít ỏi, không có bộ phận IT chuyên trách để quản lý, vận hành tổng đài, dịch vụ này trở thành giải pháp cần thiết.

Dịch vụ tổng đài ảo được nhiều doanh nghiệp Việt Nam sử dụng.

Một trong những lý do giúp tổng đài ảo được ưa chuộng ở Việt Nam nằm ở các tính năng ưu việt. Nói về ưu điểm của tổng đài ảo, ông Nguyễn Đình Tuấn - Giám đốc điều hành Voip24h cho biết, dịch vụ tổng đài ảo cho phép tự động ghi âm tất cả cuộc gọi ra, gọi vào, gọi nội bộ của các máy nhánh trên tổng đài. Thời gian ghi âm mặc định là 12 tháng gần nhất hoặc có thể lâu hơn tùy theo nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt, tổng đài ảo không giới hạn số lượng cuộc gọi được ghi âm.

Ông Nguyễn Đình Tuấn cũng chia sẻ thêm, tổng đài ảo của Voip24h còn mang đến lời chào trả lời tự động IVR, hỗ trợ phân phối cuộc gọi và định tuyến cuộc gọi theo thời gian. Tổng đài ảo của Voip24h nổi bật với tính năng đặt mã PIN khi gọi ra và tự động sao lưu hướng gọi vào.

Đặc biệt, dịch vụ này giúp người dùng dễ dàng quản lý cuộc gọi thông qua phần mềm quản lý thống kê cuộc gọi. Kết hợp với tính năng quản lý tính cước, người dùng có thể kiểm soát chi phí dành cho các cuộc gọi.

Dịch vụ tổng đài ảo hiện được tích hợp nhiều đầu số để làm hotline như 1800, 1900… gồm cả các đầu số cố định và di động. Dịch vụ có API để tích hợp vào các phần mềm quản lý khách hàng như CRM và ERP, giúp cho việc chăm sóc khách hàng phát huy hiệu quả tốt nhất.

Chính nhờ những tiện ích vượt trội mà tổng đài ảo ngày càng được tin dùng. Theo đại diện Voip24h, sử dụng tổng đài ảo giúp người dùng tiết kiệm 50% chi phí. Vì với dịch vụ này khách hàng không cần đầu tư thêm hệ thống tổng đài vật lý, hệ thống IT và nguồn nhân lực để vận hành.

Các doanh nghiệp có thể đánh giá chất lượng làm việc thông qua tính năng ghi âm cuộc gọi. Trong trường hợp đơn vị có nhu cầu mở thêm chi nhánh mới, việc mở rộng tổng đài cũng đơn giản hơn.

Dịch vụ tổng đài ảo hỗ trợ người dùng hệ thống đa nền tảng miễn phí trên máy tính và điện thoại thông minh. Chất lượng cuộc gọi ổn định với tính bảo mật cao.

Voip24h chuyên cung cấp dịch vụ tổng đài ảo.

Với nhiều năm kinh nghiệm, Voip24h trở thành đối tác đáng tin cậy của hàng nghìn khách hàng. Sản phẩm dịch vụ của đơn vị không ngừng được trang bị thêm nhiều tính năng, tiện ích.

Theo ông Hoàng Trọng Hải - Quản lý IT The Coffee House, khách hàng của Voip24h cho biết: “Điều làm tôi đánh giá cao và quyết định lựa chọn Voip24h chính là hệ thống lớn, ổn định, đội ngũ chuyên nghiệp, xử lý vấn đề nhanh chóng. Sau khi so sánh những giá trị mà mình nhận được so với chi phí, tôi đã quyết định lựa chọn thương hiệu này”.

Trước sự tín nhiệm của người dùng, Công ty Voip24h tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ. Đại diện Voip24h mong muốn cung cấp các giải pháp hiệu quả để giải quyết yêu cầu của người dùng, luôn đảm bảo tính ổn định và an toàn dành cho hệ thống tổng đài ảo được lắp đặt. Voip24h sẵn sàng hỗ trợ kỹ thuật 24/7 cho khách hàng trong 365 ngày.

Thái Trà

Tìm kiếm:✨

  • Không giới hạn, Không ngừng, Internet, Cố định, Tính năng, Tích hợp, Uy tín, Chất lượng, IVR, Nguyễn Đình Tuấn, Hoàng Trọng Hải, Tổng đài, Ghi âm, CRM, Đầu số

Báo Zing: Voip24h - đơn vị cung cấp dịch vụ tổng đài ảo uy tín tại Việt Nam Báo Zing: Voip24h - đơn vị cung cấp dịch vụ tổng đài ảo uy tín tại Việt Nam Reviewed by 2technews on tháng 7 12, 2019 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.