Báo Nghe Nhìn VN: Realme 5 series sẽ ra mắt vào ngày 20/8

Realme 5 và Realme 5 Pro sẽ chính thức ra mắt vào ngày 20/8 tới đây. Công ty vừa gửi lời mời dự sự kiện này và xác nhận sự xuất hiện của dòng điện thoại trên.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Nghe Nhìn VN, nguồn bài: http://nghenhinvietnam.vn/tin-tuc/realme-5-series-se-ra-mat-vao-ngay-208-53243.html

Trong một đoạn teaser được đăng trên Flipkart, công ty đã hé lộ điện thoại sẽ được thiết lập cụm 4 camera. Riêng phiên bản có camera chính 64MP sẽ được trình làng vào một ngày khác trước thời điểm diễn ra lễ hội Diwali (27/10) ở Ấn Độ.

Realme 5 và Realme 5 Pro đều sử dụng cảm biến camera 48 MP, đi kèm với camera góc siêu rộng (119 độ), ống kính siêu macro (ảnh chụp cận cảnh 4 cm) và ống kính chân dung (độ sâu).

Cả ba phiên bản đều có 4 camera sau và sẽ được trang bị các tính năng camera hiện đại như Ultra Resolution, Super Wide Angle, Ultra Macro, Telephoto Lens, Portrait Mode, Expert Mode, Panorama Mode, Ultra Nightscape Mode, và Chroma Boost.

Các thông số kỹ thuật khác vẫn chưa được tiết lộ. Hy vọng sẽ có nhiều thông tin hơn trong vòng 8 ngày tới, trước khi dòng điện thoại này chính thức ra mắt.

Minh Anh

Tìm kiếm:✨

  • REALME, Realme 5, Expert Mode, Chroma Boost, Diwali, Portrait mode, Macro, Series, Teaser, Thông số kỹ thuật, Ống kính, Độ sâu, Gửi lời, Máy ảnh, Chân dung, Trình làng, Cận cảnh, Ảnh chụp, Cảm biến, Hé lộ

Báo Nghe Nhìn VN: Realme 5 series sẽ ra mắt vào ngày 20/8 Báo Nghe Nhìn VN: Realme 5 series sẽ ra mắt vào ngày 20/8 Reviewed by 2technews on tháng 8 12, 2019 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.