Báo VietnamPlus: Vietnam Airlines cho phép thanh toán vé máy bay bằng dặm và tiền

Chỉ với tối thiếu 2.000 dặm/khách/chặng bay, hội viên Bông sen vàng có thể sử dụng dặm để thanh toán một phần hoặc toàn bộ giá trị vé máy bay trên các chuyến bay do Vietnam Airlines khai thác.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ CNTT - Viễn thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo VietnamPlus, nguồn bài: http://www.vietnamplus.vn/vietnam-airlines-cho-phep-thanh-toan-ve-may-bay-bang-dam-va-tien/592145.vnp

Cập nhật xu hướng tiêu dùng thông minh, tiện lợi và tối ưu, từ ngày 2/9, lần đầu tiên tại Việt Nam, hành khách có thể thanh toán vé máy bay bằng dặm và tiền (Cash & Miles) thay vì chỉ được chọn một trong 2 phương thức như trước là tiền hoặc đổi dặm thưởng.

Chương trình dành riêng cho hành khách là hội viên Bông sen vàng khi mua vé trên website, tại các phòng vé của Vietnam Airlines và đang được hãng tiếp tục nghiên cứu để triển khai trên ứng dụng di động.

Theo đó, chỉ với tối thiếu 2.000 dặm/khách/chặng bay, hội viên Bông sen vàng có thể sử dụng dặm để thanh toán một phần hoặc toàn bộ giá trị vé máy bay trên các chuyến bay do Vietnam Airlines khai thác (không áp dụng để thanh toán các khoản thuế, phí, phụ thu). Giá trị dặm được dùng để quy đổi cho việc thanh toán phụ thuộc vào thời điểm mua vé, ngày khởi hành, hành trình và hạng đặt chỗ.

Ngoài ra, hội viên còn có thể kết hợp dặm và tiền để mua vé cho người đi cùng nếu có chung mã đặt chỗ, chọn trước chỗ ngồi trên chuyến bay và mua hành lý trả trước trong quy trình thanh toán.

Nhằm gia tăng lợi ích dành cho hội viên, vé mua bằng dặm và tiền vẫn sẽ được Vietnam Airlines cộng dặm tích lũy theo chính sách của chương trình Bông sen vàng. Nhờ đó, mỗi chuyến bay sẽ liên tục là khoản đầu tư mới để hành khách tích lũy dặm cho lần đổi thưởng tiếp theo.

Theo ông Nguyễn Hữu Tùng, Giám đốc Trung tâm Bông sen vàng, Vietnam Airlines đang hợp tác với hơn 80 đối tác về thanh toán vé máy bay bằng dặm thưởng và tiền trong đó có 22 hãng hàng không và 60 đối tác ngoài ngành hàng không.

“Lợi ích sản phẩm dặm và tiền so với vé mua thông thường đó là mở bán không hạn chế, đa dạng phần thưởng, tiết kiệm chi tiêu tiền mặt, áp dụng toàn bộ hội viên Bông sen vàng, tích lũy dặm theo vé mua thông thường,” ông Tùng cho hay.

Bên cạnh đó, Vietnam Airlines cũng lưu ý, chính sách dặm và tiền không dùng thanh toán cho các khoản thuế, phí; không được hoàn lại dặm đã sử dụng khi hoàn vé trừ trường hợp hoàn vé không tự nguyện; các sản phẩm gia tăng mua bằng dặm phải thực hiện trong quá trình mua vé bằng dặm và tiền.

Chương trình thanh toán vé máy bay bằng dặm và tiền đang được nhiều hãng hàng không lớn trên thế giới triển khai như Emirates (UAE), Lufthansa (Đức), Delta Air Lines (Mỹ), Thai Airways (Thái Lan), EVA Air (Đài Loan)… Việc áp dụng thanh toán độc đáo nào tạo cơ hội để hành khách Vietnam Airlines mua vé với giá hấp dẫn mà vẫn được hưởng các dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế 4 sao do hãng cung cấp.

Nhân dịp kỷ niệm 20 năm ra mắt chương trình Bông sen vàng, Vietnam Airlines dành tặng 2.000 dặm thưởng cho tất cả hành khách lần đầu đăng ký trở thành hội viên trong tháng Chín tới và 20 ngày hàng tháng đến hết ngày 31/12/2019./.

Việt Hùng (Vietnam+)

Tìm kiếm:✨

  • MILES, Vietnam airlines, Dặm, Vé máy bay, Sen, Delta Air Lines, EVA Air, Lufthansa, Thai airways international, Hãng hàng không, Nguyễn Hữu Tùng, Hội viên, Ngày khởi hành, Tiết kiệm chi tiêu, Hành lý, Phụ thu, Chín tới, Hành khách, Chuyến bay, Thanh toán

Báo VietnamPlus: Vietnam Airlines cho phép thanh toán vé máy bay bằng dặm và tiền Báo VietnamPlus: Vietnam Airlines cho phép thanh toán vé máy bay bằng dặm và tiền Reviewed by 2technews on tháng 8 27, 2019 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.