Báo Nghe Nhìn VN: Hoàng Hải Audio chính thức phân phối AVM Audio, mang giải pháp hi-end all-in-one đến AV Show 2019

Sau Focal, Dan D'Agostino… Hoàng Hải Audio tiếp tục trở thành đại diện phân phối chính thức của thương hiệu AVM Audio tại Việt Nam. Là thương hiệu nổi tiếng bậc nhất ở Đức và phát triển cực nhanh trên thế giới, AVM Audio sở hữu đa dạng các dòng sản phẩm hi-end, tuân thủ triết lý chế tạo thủ công, hướng đến âm thanh trung thực và mang đến tính tiện dụng cho audiophiles.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Nghe Nhìn VN, nguồn bài: http://nghenhinvietnam.vn/tin-tuc/hoang-hai-audio-chinh-thuc-phan-phoi-avm-audio-mang-giai-phap-hiend-allinone-den-av-show-2019-54789.html

Với hơn 30 năm lịch sử, AVM Audio có nền tảng vững chắc về công nghệ khuếch đại bán dẫn và rất thành công trong việc phối hợp ưu thế của đèn điện tử trong cả ampi và nguồn phát. Trao đổi với Udo Besser, chủ sở hữu và giám đốc của AVM Audio, ông cho biết ngoài các thế mạnh truyền thống là các dòng ampli kết hợp đèn/bán dẫn, đầu đọc đa tính năng (all-in-one) tích hợp DAC, streaming với output đèn.. sắp tới AVM Audio sẽ mở rộng sang lĩnh vực sản xuất loa, trong đó thiết kế active kết hợp tính năng kết nối wireless sẽ đóng vai trò chủ đạo.

Tại triển lãm AV Show 2019, Hoàng Hải Audio giới thiệu các dòng sản phẩm loa Focal gồm Kanta, Aria, Chorus, SIB EVO… cùng các thiết kế khuếch đại, nguồn phát tích hợp streaming, đầu đĩa than đến từ các series AVM Audio Inspiration, Evolution, Ovation. Hệ thống phối ghép chính gồm đôi loa Spetral 40th phiên bản đặc biệt kỷ niệm 40 năm thành lập thương hiệu Focal kết hợp với nguồn phát và khuếch đại AVM Audio. Bộ dàn có chất lượng trình diễn đạt độ chi tiết micro cao, âm hình tốt, đặc biệt giữ được nhiễu âm rất thấp và có ưu thế tái tạo hài âm tự nhiên, vốn là triết lý hàng đầu của Udo Besser.

Ông Hải, đại diện nhà phân phối Hoàng Hải Audio cho biết, đến với AV Show 2019, Hoàng Hải mong muốn mang lại cho khách hàng audiophiles những trải nghiệm âm thanh đẳng cấp nhưng được tái tạo từ những hệ thống all-in-one tối ưu trong tầm giá. Xu hướng của những hệ thống hi-end hiện đại đó là tối ưu trình diễn kết hợp với sự tiện dụng. Một thiết bị phải có khả năng đảm nhiệm nhiều vai trò như giải mã, kết nối nguồn âm không dây từ các thiết bị di động, tích hợp streaming và nhất là sở hữu thiết kế dạng module cho phép nâng cấp.

Sắp tới, AVM Audio không chỉ phát triển thêm các dòng loa hoàn toàn mới mà còn cho ra mắt thêm ở phân khúc ultra high-end và những thiết bị đa nhiệm. Ví như một đầu phono preamp có nhiều ngõ vào và bạn có thể điều chỉnh trở kháng kim, loading và EQ hoàn toàn từ remote điều khiển.

Tuấn Lương

Tìm kiếm:✨

  • AV Show 2019, Hoàng Hải Audio, Hi-end, FOCAL, ARIA, Hài âm, DAC, Khuếch đại, Nhiễu âm, Đèn điện tử, Loa, Output, Trở kháng, Wireless, Triển lãm, Show, Đầu đĩa, Am-pli, Nhà phân phối, Tiện dụng

Báo Nghe Nhìn VN: Hoàng Hải Audio chính thức phân phối AVM Audio, mang giải pháp hi-end all-in-one đến AV Show 2019 Báo Nghe Nhìn VN: Hoàng Hải Audio chính thức phân phối AVM Audio, mang giải pháp hi-end all-in-one đến AV Show 2019 Reviewed by 2technews on tháng 9 29, 2019 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.