Báo Nghe Nhìn VN: Loa bookshelf Kaiser Chiara kết hợp cùng monoblock Cary CAD-211FE trình diễn tại AV Show 2019

Với người chơi âm thanh Việt Nam, dòng loa Kaiser Acoustics còn khá mới mẻ, đôi loa đầu tiên Chiara là cơ hội để chúng ta có thể tìm hiểu rõ hơn về triết lý âm thanh và những điểm trội của thương hiệu loa được thành lập từ năm 1943.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Nghe Nhìn VN, nguồn bài: http://nghenhinvietnam.vn/tin-tuc/loa-bookshelf-kaiser-chiara-ket-hop-cung-monoblock-cary-cad211fe-trinh-dien-tai-av-show-2019-54779.html

Chiara có thiết kế vô cùng độc đáo với thùng loa đa cạnh được cấu thành từ gỗ tankwood, cao su và sợi thủy tinh ép siêu cứng. Tạo hình góc cạnh của Chiara không phải để gây ấn tượng mà thực chất nhằm loại bỏ tối đa sóng phản hồi trong thùng hay từ thùng loa tới các mặt phẳng trong phòng nghe giúp âm thanh của Kaiser Chiara trong trẻo hơn.

Chiara là mẫu loa 2 đường tiếng với 3 driver. Loa tweeter và loa mid-range được bố trí ngả về sau theo một góc nghiêng giúp cho âm thanh của các dải âm tới tai người nghe được đồng đều. Driver tweeter ribbon công nghệ AMT Mundord cùng woofer có màng loa làm bằng giấy cán mỏng xếp lớp với sợi carbon dạng sandwich cho phép dao động hơn 30kHZ, tái hiện dải trầm sâu, uy lực. Điều đó giúp Chiara hoàn toàn có thể trình diễn như loa lớn trong không gian rộng.

Kết hợp với đôi loa Kaiser trình diễn tại AV Show 2019 là bộ monoblock Cary CAD-211FE chạy bóng 845 và 300B không hồi tiếp (zero feedback).

Hiện công ty do ông Hans Kaiser giữ chức Chủ tịch, cùng điều hành công ty với 3 người con trai. Một nhân vật trọng yếu khác tại Kaiser Acoustics, thường được giới chuyên môn nhắc đến là Giám đốc Kỹ thuật Rainer Weber, người từng là chuyên gia âm học cao cấp tại tập đoàn chế tạo xe hơi lớn Continental AG (Đức). Nhờ làm việc trong lĩnh vực công nghệ âm học tiên tiến nên Weber có thể ứng dụng những kỹ thuật và vật liệu cao cấp nhất trong hoạt động chế tạo loa tại Kaiser.

Nhóm PV

Tìm kiếm:✨

  • AV Show 2019, Kaiser Chiara, Kaiser Acoustics, Hans Kaiser, Rainer Weber, Continental AG, Âm học, Thùng loa, Hồi tiếp, Loa, Loa woofer, Loa tweeter, Weber, Đường tiếng, Trội, Cán mỏng, Màng loa, Zero, Sợi thủy tinh, Sandwich

Báo Nghe Nhìn VN: Loa bookshelf Kaiser Chiara kết hợp cùng monoblock Cary CAD-211FE trình diễn tại AV Show 2019 Báo Nghe Nhìn VN: Loa bookshelf Kaiser Chiara kết hợp cùng monoblock Cary CAD-211FE trình diễn tại AV Show 2019 Reviewed by 2technews on tháng 9 29, 2019 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.