Báo Nghe Nhìn VN: Vivo NEX 3 5G rò rỉ hệ thống camera

Mới đây, trên tài khoản Twitter @Ice Universe đã rò rỉ một bộ sưu tập gồm bốn hình ảnh về chiếc điện thoại Vivo NEX 3 5G với phiên bản màu xanh bạc của điện thoại.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Nghe Nhìn VN, nguồn bài: http://nghenhinvietnam.vn/tin-tuc/vivo-nex-3-5g-ro-ri-he-thong-camera-54337.html

Hình ảnh cho thấy rõ thiết kế của mặt sau của điện thoại với cụm ba camera tròn cùng đèn flash LED nằm dưới hệ thống camera.

Ngoài ra các báo cáo trước đây cho biết vivo NEX 3 sẽ có màn hình AMOLED 6,9 inch tích hợp máy quét dấu vân tay. Điện thoại được trang bị vi xử lý Snapdragon 855 Plus SoC, RAM lên tới 12 GB và dung lượng lưu trữ tối đa 512 GB.

Điện thoại có thể sẽ được trang bị 3 camera với cảm biến lần lượt là 64 MP, 13 MP, và camera cuối cùng cũng có cảm biến13 MP. Trong khi đó, camera selfie pop-up sẽ có cảm biến 16 MP.

Điện thoại sở hữu viên pin dung lượng 4.500mAh cùng sạc nhanh 44W, cùng với hệ điều hành Android 9 Pie.

Trước đó, có thông tin cho rằng Vivo NEX 3 sẽ được trang bị màn hình thác nước vát cong mạnh sang hai bên cùng phần "cằm" có kích thước khá mỏng, có độ phân giải Full HD+ và chiếm tới 99.6% diện tích mặt trước. Tuy nhiên, trong bộ sưu tập bị rò rỉ, không có hình ảnh nào rõ ràng về màn hình thác nước đặc biệt của chiếc điện thoại này.

Theo Pocket Now

Minh Ngân

Tìm kiếm:✨

  • VIVO, Vivo NEX 3, NEX, AMOLED, Android 9 Pie, Thác nước, Vân tay, Rò rỉ, Pin, Cảm biến, Màn hình, Máy ảnh, Máy quét, Đèn flash, Vi xử lý, Bộ sưu tập, Sạc, Full hd, Dung lượng, Mặt sau

Báo Nghe Nhìn VN: Vivo NEX 3 5G rò rỉ hệ thống camera Báo Nghe Nhìn VN: Vivo NEX 3 5G rò rỉ hệ thống camera Reviewed by 2technews on tháng 9 16, 2019 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.