Báo Người Đô Thị: AI sẽ giúp các tổ chức giáo dục đổi mới sáng tạo nhanh hơn gấp hai lần

Tại Hội nghị thượng đỉnh châu Á về Giáo dục và Kỹ năng (ASES) diễn ra tại Ấn Độ từ ngày 22 đến 24.9 đã công bố, trí thông minh nhân tạo (AI) sẽ giúp các tổ chức giáo dục thực hiện đổi mới sáng tạo nhanh hơn gấp hai lần.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Công nghệ , được chúng tôi tổng hợp từ báo Người Đô Thị, nguồn bài: http://nguoidothi.net.vn/ai-se-giup-cac-to-chuc-giao-duc-doi-moi-sang-tao-nhanh-hon-gap-hai-lan-20649.html

AI cải thiện hoạt động kinh doanh hiện tại và trong ba năm tới.

Đây là nghiên cứu Đánh giá sự tăng trưởng của châu Á – Thái Bình Dương với AI trong ngành giáo dục do Microsoft châu Á và IDC châu Á – Thái Bình Dương phối hợp thực hiện.

Nhiều tổ chức giáo dục đã và đang bắt đầu thu thập dữ liệu, thực hiện các phân tích chuyên sâu, nhằm nâng cao kết quả đầu ra của sinh viên. Theo nghiên cứu, ba lý do hàng đầu khiến các nhà lãnh đạo giáo dục ứng dụng AI vào công tác giáo dục đó là: (1) cải thiện tương tác với học sinh sinh viên, (2) nâng cao nguồn kinh phí thu được và (3) thúc đẩy nhiều sáng kiến đổi mới hơn.

Các tổ chức giáo dục đã áp dụng AI cho biết họ đã nhìn thấy sự cải thiện từ 11% đến 28% xét về các khía cạnh trên. Dự kiến đến năm 2021, các cơ sở giáo dục sử dụng AI sẽ có bước nhảy vọt về nguồn kinh phí thu được, dự kiến sẽ tăng 3,7 lần, cao hơn hầu hết các ngành khác ở châu Á – Thái Bình Dương.

AI đối với công việc (Quản lý và nhân viên).

Mặc dù 75% các nhà lãnh đạo giáo dục tham gia khảo sát đồng ý rằng AI sẽ giúp cải thiện và nâng cao tính cạnh tranh của các cơ sở giáo dục. Tuy nhiên, chỉ có 32% các cơ sở ở khu vực châu Á – Thái Bình Dương đã bắt đầu hành trình AI hóa của mình.

Huỳnh Nguyễn

Tìm kiếm:✨

  • Nhanh hơn, IDC, Bước nhảy vọt, Trí thông minh nhân tạo, Học sinh sinh viên, Thái bình dương, Vào công tác, Microsoft, Chuyên sâu, Đổi mới, Nhà lãnh đạo, Thu được, Đầu ra, Ấn Độ, Giáo dục, Sáng tạo, Hoạt động kinh doanh, Kinh phí, Tương tác, Khía cạnh

Báo Người Đô Thị: AI sẽ giúp các tổ chức giáo dục đổi mới sáng tạo nhanh hơn gấp hai lần Báo Người Đô Thị: AI sẽ giúp các tổ chức giáo dục đổi mới sáng tạo nhanh hơn gấp hai lần Reviewed by 2technews on tháng 9 25, 2019 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.