Báo Người Đưa Tin: Điện Kremlin bình luận về thông tin ông Putin sở hữu điện thoại bí mật có kích cỡ 'siêu dày'

Hồi đầu tuần, một nguồn tin từ Điện Kremlin tiết lộ với truyền thông Nga rằng, Tổng thống Vladimir Putin sử dụng một chiếc điện thoại di động được thiết kế dành riêng cho ông. Nó dày hơn một chiếc điện thoại thông minh thông thường và có nhiều cấp độ bảo vệ.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ CNTT - Viễn thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo Người Đưa Tin, nguồn bài: https://nguoiduatin.vn/dien-kremlin-binh-luan-ve-thong-tin-ong-putin-so-huu-dien-thoai-bi-mat-co-kich-co-sieu-day-a450792.html

Tổng thống Putin không dùng điện thoại thông minh.

Bình luận về thông tin xoay quanh chiếc điện thoại đặc biệt của Tổng thống Putin được cho là có mục đích sử dụng riêng và dày hơn điện thoại di động thông thường, người phát ngôn Tổng thống Dmitry Peskov chỉ úp mở một chút thông tin về thiết bị này.

"Nó không thực sự dày đến thế", ông Peskov trả lời ngắn gọn trước các phóng viên hôm 28/9 khi trả lời câu hỏi về kích thước của thiết bị .

Trước đó, truyền thông Nga cho biết, ông Putin sở hữu một chiếc điện thoại di động đặc biệt được trang bị một số cấp độ bảo vệ nghiêm ngặt nhằm giảm nguy cơ bị làm nhiễu tín hiệu và bị nghe lén. Với sự bảo mật như vậy, sẽ không có khả năng cuộc trò chuyện giữa ông với các nhà lãnh đạo khác bị nghe trộm.

Ngoài ra, tín hiệu điện thoại sử dụng kênh riêng thông qua các vệ tinh quân sự. Bản thân tín hiệu được mã hóa bằng các công nghệ bí mật, muốn giải mã được cũng phải mất tới hơn một năm.

Tổng thống Putin từng biết đến là nhà lãnh đạo không dành nhiều thời gian cho internet vì quá bận rộn. Hồi tháng 12 năm ngoái, ông Peskov từng tuyên bố rằng Tổng thống Putin hoàn toàn không sử dụng điện thoại thông minh.

Tìm kiếm:✨

  • Điện kremlin, Nghe trộm, Vladimir Putin, Kích cỡ, Nghe lén, Dmitry Peskov, Điện thoại di động, Nhiễu, Bí mật, Úp mở, Mã hóa, Cấp độ, Dành riêng, Tín hiệu, Giải mã, Bảo mật, Ngắn gọn, Smartphone, Siêu, Nhà lãnh đạo

Báo Người Đưa Tin: Điện Kremlin bình luận về thông tin ông Putin sở hữu điện thoại bí mật có kích cỡ 'siêu dày' Báo Người Đưa Tin: Điện Kremlin bình luận về thông tin ông Putin sở hữu điện thoại bí mật có kích cỡ 'siêu dày' Reviewed by 2technews on tháng 9 28, 2019 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.