Báo Người Đưa Tin: Nóng: Trang mạng mua vé trực tuyến trận Việt Nam vs Malaysia gặp sự cố

Sáng nay 19/9, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã chính thức mở cửa bán vé trận đấu giữa ĐTQG Việt Nam và ĐTQG Malaysia thuộc vòng loại World Cup 2022 thông qua ứng dụng VinID. Tuy nhiên, trang truy cập này đã gặp sự cố ngay khi vừa mở cửa.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ CNTT - Viễn thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo Người Đưa Tin, nguồn bài: https://nguoiduatin.vn/trang-mang-mua-ve-truc-tuyen-tran-viet-nam-vs-malaysia-gap-su-co-a449568.html

Sau bao ngày chờ đợi, NHM Bóng đá Việt Nam đã có thể chính thức đặt mua vé trận đấu giữa ĐTQG Việt Nam và ĐTQG Malaysia thuộc vòng loại World Cup 2022. Đúng 10h00 sáng nay, phiên bán vé đầu tiên thông qua ứng dụng VinID đã chính thức được mở cửa.

Tuy nhiên, chỉ sau 1 phút được mở bán, ứng dụng VinID đã gặp sự cố khi không thể truy cập được khi màn hình liên tục thông báo đã có lỗi xảy ra. Liên tục truy cập ứng dụng mua vé mới này, NHM Bóng đá Việt Nam có thể làm đến bước cuối cùng là là chọn khu vực khán đài, thì máy chủ liên tục thông báo "lỗi máy chủ" hoặc "kết nối mạng không ổn định, vui lòng thử lại".

Trang chủ VinID gặp sự cố khiến NHM không thể mua vé được .

Sau khi đăng nhập lại liên tục nhiều lần, App VinID, NHM có thể làm theo từng bước. Tuy nhiên, đến bước cuối cùng lại thông báo vé đã được bán gần hết chỉ còn vé loại 3 tức 300.000đ/ 01 vé. Tuy nhiên, khi ấn vào mua vé thì không thể thanh toán thành công.

Đây là một thông tin không mấy vui vẻ bởi ở thời điểm hiện tại. Sau những thành công của các cấp độ ĐTQG Việt Nam trong suốt 2 năm qua, NHM đang rất muốn sở hữu một tấm vé để được đến sân cổ vũ cho thầy trò HLV Park Hang-seo trước đối thủ khó chơi là Malaysia sẽ diễn ra trên SVĐ Quốc gia Mỹ Đình vào lúc 20h00 ngày 10/10 tới.

Tìm kiếm:✨

  • VINID, ĐTQG Malaysia, App VinID, NHM, ĐTQG Việt Nam, NHM bóng đá Việt Nam, SVĐ quốc gia Mỹ Đình, World Cup 2022, Server, Bán vé, Khó chơi, Liên đoàn bóng đá việt nam, Kết nối mạng, Là là, Park Hang-seo, Truy cập, Đăng nhập, Malaysia, Gần hết, Mở cửa

Báo Người Đưa Tin: Nóng: Trang mạng mua vé trực tuyến trận Việt Nam vs Malaysia gặp sự cố Báo Người Đưa Tin: Nóng: Trang mạng mua vé trực tuyến trận Việt Nam vs Malaysia gặp sự cố Reviewed by 2technews on tháng 9 18, 2019 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.