Báo VietnamNet: Galaxy Note 10 bán 1 triệu máy chỉ trong 25 ngày, phá vỡ mọi kỷ lục

Kể từ ngày ra mắt hôm 23/8, Galaxy Note 10 đã phá kỷ lục về khoảng thời gian cần thiết để bán ra 1 triệu chiếc chiếc điện thoại.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ CNTT - Viễn thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo VietnamNet, nguồn bài: https://vietnamnet.vn/vn/cong-nghe/san-pham/galaxy-note-10-ban-1-trieu-may-chi-trong-25-ngay-pha-vo-moi-ky-luc-568909.html

Theo đó, Samsung chỉ mất 25 ngày để bán ra 1 triệu chiếc Galaxy Note 10 bản 5G tại Hàn Quốc. Đây là khoảng thời gian nhanh nhất mà một mẫu điện thoại của Samsung có thể đạt được tới cột mốc này.

Để so sánh, Galaxy Note 9 phải mất 54 ngày để có thể bán ra 1 triệu chiếc smartphone. Với Galaxy S10, mẫu máy trên phải cần tới 46 ngày. Đánh giá từ Hàn Quốc cho thấy, sức hút của Galaxy Note 10 tại thị trường này là rất lớn, bất chấp đà suy giảm chung của ngành di động toàn cầu.

Samsung Galaxy Note 10 đang có sức tiêu thụ rất mạnh tại thị trường Hàn Quốc.

Đáng chú ý khi Samsung chỉ phát hành duy nhất Galaxy Note 10 bản 5G tại Hàn Quốc. Điều đó cũng có nghĩa, do là mẫu máy cao cấp nhất, tỷ suất lợi nhuận của hãng này cũng cao hơn so với thông thường.

Trong khoảng thời gian từ tháng 4 - tháng 6, Samsung đã thu về 5,6 tỷ USD lợi nhuận từ hoạt động sản xuất kinh doanh. Đây là ước mơ của nhiều nhà sản xuất khác, nhưng với Samsung, đó lại là một bước thụt lùi. Lợi nhuận của hãng này đã giảm tới 56% so với cùng kỳ năm trước.

Tuy nhiên, với sự thành công của Galaxy Note 10, doanh số của mẫu máy này trên bình diện toàn cầu rất có thể bỏ xa Galaxy Note 9. Đây cũng là lý do mà nhiều người tin rằng, kết quả kinh doanh của Samsung trong những tháng cuối năm sẽ có nhiều khởi sắc.

Tuấn Nghĩa(Theo Phonearena)

Tìm kiếm:✨

  • Galaxy Note 10, 5G, Doanh số, Phá kỷ lục, Samsung, Mẫu máy, Cột mốc, Phát hành, Smartphone, Điện thoại, Cao cấp, Ra mắt, Galaxy S10, Samsung Galaxy Note 10, PHONEARENA, Galaxy Note 9, Tuấn Nghĩa, Thụt lùi, Bình diện, Phá vỡ

Báo VietnamNet: Galaxy Note 10 bán 1 triệu máy chỉ trong 25 ngày, phá vỡ mọi kỷ lục Báo VietnamNet: Galaxy Note 10 bán 1 triệu máy chỉ trong 25 ngày, phá vỡ mọi kỷ lục Reviewed by 2technews on tháng 9 18, 2019 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.