Báo VietnamPlus: Nga bắt đầu sản xuất hàng loạt súng trường tương tự AR-15 của Mỹ

ORSIS-AR15J là loại súng tương đương AR-15 của Mỹ - khẩu súng trường bán tự động sử dụng đạn kích thước 5,56 × 45mm, ban đầu được phát triển như một khẩu súng trường tấn công đầy hứa hẹn.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Công nghệ , được chúng tôi tổng hợp từ báo VietnamPlus, nguồn bài: http://www.vietnamplus.vn/nga-bat-dau-san-xuat-hang-loat-sung-truong-tuong-tu-ar15-cua-my/597191.vnp

Súng trường ORSIS-AR15J do Nga chế tạo. (Nguồn: Orsis)

Sputnik đưa tin, đại diện chính thức cho Công ty ORSIS của Nga cho biết công ty này đã bắt đầu sản xuất hàng loạt súng trường ORSIS-AR15J, sản phẩm tương tự với vũ khí nhỏ phổ biến nhất của Mỹ - súng trường bán tự động AR-15.

Quan chức trên nêu rõ: "ORSIS đã khởi động việc sản xuất hàng loạt súng trường bán tự động ORSIS-AR15J. Trước đây, chúng tôi đã lắp ráp súng trường tương tự từ linh kiện của Mỹ. Bây giờ công ty đã thiết lập sản xuất riêng, độc lập, không phụ thuộc vào việc cung cấp linh kiện từ Mỹ."

Theo ông, ORSIS-AR15J là loại súng tương đương AR-15 của Mỹ - khẩu súng trường bán tự động sử dụng đạn kích thước 5,56 × 45mm, ban đầu được phát triển như một khẩu súng trường tấn công đầy hứa hẹn cho Quân đội Mỹ.

Công ty giải thích rằng tính năng phân biệt chính của loại súng trường phiên bản mới là nòng do ORSIS sản xuất, do đó độ chính xác và sức mạnh của súng trường được tăng lên đáng kể./.

(Vietnam+)

Tìm kiếm:✨

  • AR-15, Bán tự động, Sản xuất hàng loạt, Súng trường, Đầy hứa hẹn, Khẩu súng, Đạn, Linh kiện, Súng, Độ chính xác, Quân đội Hoa Kỳ, Phiên bản mới, Sputnik, Lắp ráp, Kích thước, Phân biệt, Chế tạo, Vũ khí, Tương đương, Khởi động

Báo VietnamPlus: Nga bắt đầu sản xuất hàng loạt súng trường tương tự AR-15 của Mỹ Báo VietnamPlus: Nga bắt đầu sản xuất hàng loạt súng trường tương tự AR-15 của Mỹ Reviewed by 2technews on tháng 9 25, 2019 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.