Báo Zing: Huawei ra tai nghe giống AirPods, có chống ồn, giá rẻ

Tại IFA 2019, Huawei đã giới thiệu mẫu tai nghe True Wireless có tên FreeBuds 3. Model này sở hữu thiết kế giống như AirPods nhưng giá rẻ hơn.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Zing, nguồn bài: https://news.zing.vn/huawei-ra-tai-nghe-giong-airpods-co-chong-on-gia-re-post987237.html

Hộp của model này có thiết kế hình tròn với hai tùy chọn trắng và đen. Viên pin của tai nghe có thể phát nhạc liên tục trong 4h, trong khi đó, hộp sạc cung cấp năng lượng giúp model này có thể hoạt động thêm 20h.

FreeBuds 3 được trang bị chip Bluetooth 5.1 và Low Energy 5.1 giúp cho độ trễ thấp hơn các model khác đến 30% và mức tiêu thụ điện năng thấp hơn 50%.

Điểm nổi bật của model này đến từ khả năng chống ồn chủ động. Tính năng này không được quá nhiều hãng trang bị lên các mẫu tai nghe True Wireless. Theo đó, FreeBuds 3 có thể làm giảm tiếng ồn xung quanh khoảng 15 dB cho mỗi tai nghe.

Bên cạnh đó, tai nghe còn được trang bị các cảm biến có thể tự động phát hiện người dùng đang nói từ đó khuếch đại âm thanh trong các cuộc gọi. Tính năng này giúp người dùng thực hiện trò chuyện rõ ràng hơn cả khi đang chạy bộ hay đạp xe.

Huawei cho biết độ trễ trên model này đạt 190 ms, mang đến cho người dùng trải nghiệm tốt hơn khi chơi game, xem video hay nghe nhạc. FreeBuds 3 cho tốc độ sạc không dây nhanh hơn 50% khi so với AirPods.

Theo biên tập viên Mat Smith của trang Engadget, ứng dụng điều khiển chiếc tai nghe này hoạt động khá tốt, người dùng cũng có thể điều chỉnh chế độ chống ồn chủ động. Tuy nhiên, hiện tại ứng dụng này chỉ có tiếng Trung Quốc.

Theo Mat Smith đánh giá, chất lượng âm thanh trên chiếc tai nghe không dây của Huawei ngang với AirPods với âm lượng lớn, độ chi tiết cao. Đại diện Huawei cho biết model này sẽ có giá rẻ hơn AirPods tuy nhiên không đưa ra mức giá chính thức. FreeBuds 3 sẽ được bán ra tại châu Âu và một số quốc gia khác vào tháng 10.

Có nên mua Airpods lúc này? Điểm trừ lớn nhất của AirPods là thời lượng pin. Bạn sẽ phải luôn mang theo hộp sạc bên mình và không được để mất nó nếu như không muốn tốn thêm 49-69 USD.

Lê Trọng
Ảnh: Engadget

Tìm kiếm:✨

  • IFA 2019, True Wireless, ENGADGET, Ồn, Huawei, Tai nghe, Độ trễ, Mô đen, Khuếch đại, Tiếng Trung quốc, Không dây, Giá rẻ, Thấp hơn, Âm lượng, Hình tròn, Sạc, Tùy chọn, Chạy bộ, Điện năng, Nhanh hơn

Báo Zing: Huawei ra tai nghe giống AirPods, có chống ồn, giá rẻ Báo Zing: Huawei ra tai nghe giống AirPods, có chống ồn, giá rẻ Reviewed by 2technews on tháng 9 06, 2019 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.