Báo Bnews: Samsung Electronics tiếp tục chiếm lĩnh thị trường điện gia dụng tại Mỹ

Công ty nghiên cứu thị trường TraQline ngày 28/10 cho biết hãng điện tử Samsung Electronics (Hàn Quốc) chiếm nhiều thị phần nhất về máy sấy quần áo, máy giặt và tủ lạnh ở Mỹ trong quý III/2019.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Công nghệ , được chúng tôi tổng hợp từ báo Bnews, nguồn bài: http://bnews.vn/samsung-electronics-tiep-tuc-chiem-linh-thi-truong-dien-gia-dung-tai-my/138433.html

Logo của Hãng Samsung Electronics trên một tòa nhà ở Seoul, Hàn Quốc. Ảnh: AFP/TTXVN

Với 20,2% thị phần, Samsung dẫn đầu thị trường máy sấy quần áo tại Mỹ trong quý III/2019. Samsung đã giữ vị trí này từ năm 2017 và tiếp tục duy trì thành tích này ở cả ba quý I, II và III của năm 2019.

Còn trên thị trường máy giặt Mỹ, thị phần của Samsung trong quý III/2019 là 19,3%, cũng giúp hãng này giữ vị trí số 1. Thị phần của Samsung tại thị trường tủ lạnh Mỹ trong quý III/2019 chiếm 21,7%, đứng thứ nhất 14 quý liên tiếp.

Còn thị phần của Samsung tại thị trường điện tử gia dụng nói chung của Mỹ trong quý III là 19,2%, giúp hãng đứng thứ nhất trong 14 quý liên tiếp. Một quan chức Samsung giải thích đây là thành tích rất có ý nghĩa vì thị trường Mỹ là nơi cạnh tranh khốc liệt giữa các doanh nghiệp điện tử gia dụng toàn cầu.

Trong thời gian tới, Samsung sẽ tiếp tục ra mắt nhiều sản phẩm đa dạng, phù hợp với nhu cầu và phong cách sống của khách hàng để đi tiên phong trên thị trường điện gia dụng Mỹ./.

Trần Phương (P/v TTXVN tại Seoul)

Tìm kiếm:✨

  • Samsung Electronics, Máy sấy, Gia dụng, Máy giặt, Chiếm lĩnh, III, Tủ lạnh, Thị phần, Samsung, Quý III, Quý I, Quần áo, Điện, Logo, Seoul, Điện tử, Khốc liệt, Tiên phong, Có ý nghĩa, Tòa nhà

Báo Bnews: Samsung Electronics tiếp tục chiếm lĩnh thị trường điện gia dụng tại Mỹ Báo Bnews: Samsung Electronics tiếp tục chiếm lĩnh thị trường điện gia dụng tại Mỹ Reviewed by 2technews on tháng 10 27, 2019 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.