Báo CAND: Ứng dụng AirVisual biến mất khỏi kho phần mềm của iOS lẫn Android

AirVisual, ứng dụng đo chất lượng không khí được người dùng di động sử dụng nhiều trong những ngày qua bất ngờ biến mất khỏi hai kho phần mềm Appstore của iOS và Play Store của Android.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ CNTT - Viễn thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo CAND, nguồn bài: http://cand.com.vn/cong-nghe/ung-dung-airvisual-bien-mat-khoi-kho-phan-mem-cua-ios-lan-android-564650/

Những ngày qua, vấn đề ô nhiễm môi trường đặc biệt là tình trạng bụi mịn bủa vây hai thành phố lớn Hà Nội và TP Hồ Chí Minh trở thành mối quan tâm đặc biệt của người dân Việt Nam. Cùng với đó, ứng dụng AirVisual nổi lên như một cứu cánh cho sự lo lắng của người dân về sự ô nhiễm môi trường.

Được biết, AirVisual được phát triển bởi IQAir AirVisual, một tổ chức sở hữu lượng dữ liệu tổng hợp lớn nhất về chất lượng không khí. Dữ liệu này được thu thập từ các trạm quan trắc không khí của nhiều chính phủ và tổ chức phi chính phủ trên toàn cầu.

Tuy nhiên, mới đây, khi người dùng smartphone của cả Android lẫn iOS tìm kiếm ứng dụng đo lường chất lượng không khí AirVisual trên Play Store và AppStore đều không được. Ứng dụng AirVisual. Kết quả tìm kiếm trên trang web IQAir AirVisual, người dùng nhận được thông báo ứng dụng AirVisual “không có sẵn ở quốc gia của bạn".

Ứng dụng đo lường không khí AirVisual bất ngờ biến mất trên AppStore và PlayStore.

Được biết, riêng tại thủ đô Hà Nội, IQAir AirVisual tổng hợp dữ liệu từ 14 trạm kiểm soát không khí, gồm có 10 trạm thuộc chính phủ. Đó là mạng lưới quản lý chất lượng không khí Hà Nội, Trung tâm quan trắc môi trường miền Bắc , Đại sứ quán Mỹ tại Hà Nội và các tổ chức phi chính phủ. Tại TP HCM, IQAir AirVisual có dữ liệu từ 7 trạm gồm Lãnh sự quán Mỹ và các tổ chức phi chính phủ.

N.Công (t/h)

Tìm kiếm:✨

  • IQAir AirVisual, IOS, Play Store, Lãnh Sự Quán Mỹ, Phi chính phủ, Kết quả tìm kiếm, Google Android, Đại sứ quán Mỹ, Đo lường, Trạm kiểm soát, Biến mất, Cứu cánh, Phần mềm, Ô nhiễm môi trường, Bủa vây, Quan trắc, Quản lý chất lượng, Đo, Ứng dụng, Mịn

Báo CAND: Ứng dụng AirVisual biến mất khỏi kho phần mềm của iOS lẫn Android Báo CAND: Ứng dụng AirVisual biến mất khỏi kho phần mềm của iOS lẫn Android Reviewed by 2technews on tháng 10 06, 2019 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.