Báo Công Luận: CEO Bkav xác nhận sẽ ra mắt Bphone 4 đầu 2020

Thông tin này được chính CEO Bkav Nguyễn Tử Quảng xác nhận trên mạng xã hội Facebook. Dù thành công của sản phẩm vẫn luôn là điều mà giới công nghệ hoài nghi, nhưng việc tiếp tục ra mắt Bphone đã cho thấy quyết tâm của Bkav trong lĩnh vực smartphone.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ CNTT - Viễn thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo Công Luận, nguồn bài: https://congluan.vn/ceo-bkav-xac-nhan-se-ra-mat-bphone-4-dau-2020-post69759.html

Chia sẻ của người đứng đầu Bkav

Trong nhóm Bphone Fans Club dành cho những người hâm mộ sản phẩm Bphone, CEO Bkav đã chia sẻ rằng công ty này sẽ cho ra mắt phiên bản smartphone kế tiếp có tên Bphone vào đầu năm sau 2020.

Bài đăng này của CEO Bkav đã thu hút hàng trăm tương tác, gồm bình luận, thích, chia sẻ lại bài đăng. Con số tương tác đang tiếp tục tăng lên. Một số người ban đầu tỏ ý nghi ngờ đây không biết có phải là nick thật của người đứng đầu Bkav hay không. Đại diện Bkav khẳng định là nick của CEO Nguyễn Tử Quảng, do chính chủ sử dụng, theo vnreview.

Năm ngoái, Bphone 3 ra mắt vào tháng 10, tức là cuối năm, trong khi Bphone 2 và Bphone thì sớm hơn quãng cuối năm vài tháng. Bphone 4 sẽ lần đầu tiên ra mắt trong khoảng đầu năm, có thể Bkav muốn chuẩn bị kỹ lưỡng nhất cho sản phẩm sắp ra mắt.

Bphone là dòng điện thoại thông minh được thiết kế và sản xuất bởi Công ty Cổ phần Bkav, ra mắt phiên bản đầu tiên vào ngày 26 tháng 5 năm 2015, đây là một trong những chiếc điện thoại thông minh được sản xuất ở Việt Nam.

Bphone chạy hệ điều hành BOS, được thiết kế dựa trên hệ điều hành Android 5.1 Lollipop, và được cài sẵn phần mềm bảo mật Bkav Mobile Security.

Bphone thế hệ thứ 4 sẽ có tên gọi là Bphone 4 và ra mắt vào đầu năm tới. Các thông tin khác về Bphone 4 cũng sẽ được ông Nguyễn Tử Quảng cập nhật trên trang Facebook cá nhân của mình.

Quang Anh

Tìm kiếm:✨

  • Bphone 4, Công ty cổ phần BKAV, Bphone Fans Club, Nguyễn Tử Quảng, Bphone, Bkav Mobile Security, Bkav Nguyễn Tử Quảng, Bkav, Bphone 3, Android 5.1 Lollipop, Bphone 2, Nickname, Chính chủ, CEO, Hoài nghi, Tương tác, Quãng, Smartphone, Kế tiếp, Người đứng đầu

Báo Công Luận: CEO Bkav xác nhận sẽ ra mắt Bphone 4 đầu 2020 Báo Công Luận: CEO Bkav xác nhận sẽ ra mắt Bphone 4 đầu 2020 Reviewed by 2technews on tháng 10 28, 2019 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.