Báo Công Luận: Huawei sắp ra mắt smartphone có camera ẩn dưới màn hình

Jeb Su- nhà phân tích của một doanh nghiệp công nghệ toàn cầu cho rằng Huawei sẽ ra mắt một loại điện thoại thông minh toàn màn hình mới vào ngày 17/10 tại Paris, Pháp.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Công Luận, nguồn bài: https://congluan.vn/huawei-sap-ra-mat-smartphone-co-camera-an-duoi-man-hinh-post69197.html

Hình ảnh do Jeb Su chia sẻ.

Hình ảnh được Jeb Su đăng trên Twitter cho thấy một chiếc điện thoại có màn hình gần như chiếm trọn mặt trước và nói không với thiết kế notch hay “đục lỗ”.

Trước đây, điện thoại duy nhất của Huawei sở hữu màn hình kiểu này là smartphone tầm trung Y9 Prime 2019 nhờ sử dụng hệ thống camera selfie pop-up. Tuy nhiên, theo Jeb Su, điện thoại sắp ra mắt có thể sẽ sử dụng camera ẩn trong màn hình.

PhoneArena nhận định, sản phẩm mới nhất của hãng điện thoại Trung Quốc có thể sẽ lên kệ vào năm 2020, hoặc thậm chí 2021. Thực tế, Huawei đang chịu ảnh hưởng rất lớn từ lệnh cấm vận của Mỹ, khiến chúng không thể cài sẵn các ứng dụng Google.

Thêm vào đó, hãng cũng vừa ra mắt bộ đôi Mate 30 và Mate 30 Pro, nên rất có thể Huawei sẽ không vội vàng tung ra sản phẩm mới.

Quang Anh

Tìm kiếm:✨

  • Mate 30 Pro, Mate 30, Huawei, Jeb Su, Google, Y9 Prime 2019, Smartphone, PHONEARENA, Điện thoại, Cài, Đục lỗ, Máy ảnh, Cấm vận, Màn hình, Chịu ảnh hưởng, Paris, Vội vàng, Thêm vào, Trọn, Twitter

Báo Công Luận: Huawei sắp ra mắt smartphone có camera ẩn dưới màn hình Báo Công Luận: Huawei sắp ra mắt smartphone có camera ẩn dưới màn hình Reviewed by 2technews on tháng 10 13, 2019 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.