Báo Công Thương: AirVisual bất ngờ mở lại ứng dụng tại Việt Nam

AirVisual chính thức cho phép người dùng Việt Nam truy cập và cài đặt trở lại, nhằm giúp theo dõi, tham khảo thông tin về chỉ số chất lượng không khí tại các thành phố lớn như Hà Nội, TP.HCM.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ CNTT - Viễn thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo Công Thương, nguồn bài: https://congthuong.vn/airvisual-bat-ngo-mo-lai-ung-dung-tai-viet-nam-126348.html

Sau 3 ngày chặn truy cập ứng dụng trên cửa hàng App Store, Google Play Store đối với người dùng đang ở Việt Nam, AirVisual đã chính thức cho phép cài đặt trở lại, nhằm giúp theo dõi, tham khảo thông tin về chỉ số chất lượng không khí tại các thành phố lớn như Hà Nội, TP.HCM.

Bên cạnh đó, trang Facebook của AirVisual cũng cho phép người dùng Việt Nam truy cập trở lại, đồng thời đăng tải dòng trang thái cho biết: "Đây không phải là lần đầu tiên ứng dụng này rơi vào trường hợp như vậy. Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn đến hàng ngàn người Việt Nam đã ủng hộ chúng tôi trong thời gian này. Hãy cùng nhau giải quyết ô nhiễm không khí".

Động thái này tạo ra hiệu ứng mạnh mẽ, khiến hàng loạt lời cám ơn từ người dùng Việt Nam đã được gửi đến AirVisual dưới dạng các bình luận, lượt like.

Nhiều bình luận kèm lời cảm ơn đã được cư dân mạng gửi đến AirVisual sau quyết định mở lại ứng dụng tại Việt Nam.

Trước đó, tài khoản có tiếng trên Facebook là Vũ Khắc Ngọc đã đăng lời xin lỗi công khai dành cho AirVisual, đồng thời rút lại những bài viết “bóc phốt” ứng dụng này do chưa hiểu rõ cách thu thập thông tin, xử lý, và công bố dữ liệu về chất lượng không khí tại Hà Nội.

“Tôi rất lấy làm tiếc khi những đánh giá về AirVisual gây ảnh hưởng, trở ngại tới hoạt động của ứng dụng này ở Việt Nam”, Vũ Khắc Ngọc cho biết.

“Tôi hy vọng khi những hiểu lầm về cách xếp hạng của AirVisual đã được làm rõ, các bạn sẽ nhanh chóng trở lại hoạt động tại Việt Nam, cung cấp nhiều thông tin hữu ích, xác thực và có những đóng góp tích cực trong việc đưa ra các giải pháp cải thiện chất lượng không khí tại các thành phố lớn của chúng tôi.”

Theo Dân trí

Tìm kiếm:✨

  • Vũ Khắc Ngọc, Google Play Store, App store, Thành phố lớn, Cài đặt, Ô nhiễm không khí, Truy cập, Lấy làm, Bóc, Xác thực, Chỉ số, Cám ơn, Không khí, Ứng dụng, Tham khảo, Hiểu lầm, Trở ngại, Hữu ích, Thái, Người dùng

Báo Công Thương: AirVisual bất ngờ mở lại ứng dụng tại Việt Nam Báo Công Thương: AirVisual bất ngờ mở lại ứng dụng tại Việt Nam Reviewed by 2technews on tháng 10 08, 2019 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.