Báo Công Thương: Nhiều công nghệ và giải pháp toàn diện được giới thiệu tại VietnamPrintPack 2019

Triển lãm quốc tế ngành công nghiệp đóng gói bao bì và in ấn – VietnamPrintPack 2019 sẽ diễn ra từ ngày 16-19/10 tới đây tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), TP. Hồ Chí Minh với sự quy tụ của nhiều sản phẩm, công nghệ in ấn và bao bì mới nhất cho ngành in ấn tại Việt Nam.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Công nghệ , được chúng tôi tổng hợp từ báo Công Thương, nguồn bài: https://congthuong.vn/nhieu-cong-nghe-va-giai-phap-toan-dien-duoc-gioi-thieu-tai-vietnamprintpack-2019-126280.html

Theo đơn vị tổ chức triển lãm, VietnamPrintPack 2019 có sự tham gia của hơn 375 đơn vị từ 10 quốc gia và khu vực như Trung Quốc, Hong Kong, Nhật Bản, Malaysia, Hàn Quốc, Đài Loan, Mỹ, Thái Lan, Anh... với hơn 600 gian hàng. Sản phẩm trưng bày là những máy cán, máy dán giấy, máy in nhãn, máy làm hộp, máy sản xuất bìa cứng, máy đóng sách… nhằm đáp ứng nhu cầu ngành công nghiệp in ấn và bao bì.

Triển lãm VietnamPrintPack năm 2018 đã thu hút nhiều khách tham quan tìm kiếm sản phẩm mới và cơ hội kinh doanh

Những doanh nghiệp hàng đầu trong ngành này như Sansin, Trung Mỹ Á, Pts, Uchida, Fujifilm, Konica Minolta, Song Long, và một số tên tuổi lớn cũng tham gia triển lãm lần này. Đặc biệt kỳ này có sự tham gia của cty HP, sẽ trưng bày các máy ép kỹ thuật số hiệu suất cao, SANKI trình diễn máy in nhãn với độ chính xác cao và dễ vận hành, một số tên tuổi khác lần đầu tiên tham dự có thể kể đến như DTEC, CHÍ TUẤN ĐẠT and DGM… các đơn vị này cũng sẽ mang đến nhiều sản phẩm mới nhất trong ngành in ấn và bao bì.

Các giải pháp in ấn mới nhất sẽ được giới thiệu tại VietnamPrintPack 2019

Theo đánh giá của các doanh nghiệp trong ngành, VietnamPrintPack không chỉ là một sự kiện giới thiệu sản phẩm, công nghệ và giải pháp, mà còn cung cấp cho khách tham quan các thông tin chuyên sâu thông qua các hội thảo chuyên đề. Được biết, ở kỳ triển lãm năm nay, VietnamPrintPack sẽ mang đến 2 hội thảo chuyên đề: “Huấn luyện và nâng cao nguồn nhân lực cho ngành công nghiệp in Việt Nam ”, “Yếu tố then chốt để nâng cao chất lượng sản phẩm in” do Hiệp hội In TP. Hồ Chí Minh tổ chức.

Hội thảo này thu hút nhiều diễn giả nổi tiếng, sẵn sàng cung cấp các thông tin quý báu liên quan đến phương hướng và cách thức thích ứng với những thay đổi của ngành công nghiệp trong tương lai cũng như cách thức duy trì sức cạnh tranh trong môi trường công nghiệp thay đổi như hiện nay.

Sự kiện do Công ty CP tổ chức triển lãm thương mại và quảng cáo (Vinexad) thuộc Bộ Công Thương và công ty TNHH Dịch vụ Thương mại và Tiếp thị Yorkers phối hợp tổ chức. Sự kiện cũng nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ từ các hiệp hội công nghiệp nước ngoài như Hiệp hội Công nghiệp Thiết bị Bao bì và In ấn Trung Quốc (PEIAC), Hiệp hội Công Nghệ Đài Loan (TTA), Hiệp hội Công nghiệp máy móc Đài Loan (TAMI). Ở trong nước, sự kiện nhận được hỗ trợ từ Hiệp hội In Việt Nam (VPA) và Hiệp hội Bao bì Việt Nam (VINPAS).

Ngọc Thùy

Tìm kiếm:✨

  • TAMI, TTA, SECC, VINEXAD, PTS, Đóng sách, Konica minolta, VPA, Trung Mỹ Á, Hiệp hội bao bì việt nam, Hiệp Hội In Việt Nam, In ấn, Song long, Máy cán, Triển lãm quốc tế, Bao bì, Fujifilm, Bìa cứng, Máy in, AND

Báo Công Thương: Nhiều công nghệ và giải pháp toàn diện được giới thiệu tại VietnamPrintPack 2019 Báo Công Thương: Nhiều công nghệ và giải pháp toàn diện được giới thiệu tại VietnamPrintPack 2019 Reviewed by 2technews on tháng 10 07, 2019 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.