Báo Doanh Nghiệp: Cách xử lý đơn giản khi cảm biến vân tay trên smartphone không nhạy

Nếu như bạn cảm thấy thiết bị của bạn khi sử dụng cảm biến không đủ nhạy có thể thử áp dụng các phương pháp sau đây.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Doanh Nghiệp, nguồn bài: http://doanhnghiepvn.vn/cong-nghe/cach-xu-ly-don-gian-khi-cam-bien-van-tay-tren-smartphone-khong-nhay/20191009080407645

Công nghệ cảm ứng vân tay đang là một trong những công nghệ phổ biến trên các điện thoại di động hiện nay, ở tất cả các phân khúc từ tầm trung đến cao cấp. Nếu như bạn cảm thấy thiết bị của bạn khi sử dụng cảm biến không đủ nhạy có thể thử áp dụng các phương pháp sau đây.

Phương pháp đầu tiên đó là bạn vệ sinh lại màn hình của thiết bị. Đôi lúc có thể nó dính dầu, mỡ hoặc vết bẩn, mồ hôi, điều này có thể ảnh hưởng đến khả năng nhận diện chính xác dấu vân tay của máy. Và điều tất nhiên là, bạn cần đảm bảo ngón tay bạn sạch sẽ, loại bỏ vết bẩn.

Công nghệ vân tay ngày càng phổ biến trên smartphoneCó thể bạn quan tâm

Thứ hai, đăng ký lại dấu vân tay mới. Nếu độ nhạy giảm thì bạn thử xóa và cài lại để có một dấu vân tay hoàn chỉnh hơn để sử dụng tiếp.

Thứ ba, thiết lập một dấu vân tay nhiều lần. Chúng ta có thể cài tối đa tới 5 hoặc 10 dấu vân tay tùy thiết bị. Do đó, bạn có thể đặt dấu vân tay của ngón cái khoảng 2, 3 lần để tăng tỉ lệ nhận diện chính xác cao hơn. Mặc dù trong quá trình thiết lập, có thể bạn sẽ nhận được thông báo dấu vân tay đã tồn tại, nhưng hãy kiên nhẫn thử những góc cạnh khác của ngón tay đó.

Phương pháp cuối cùng nhưng rất ít người trong chúng ta để ý đến. Đó là hãy sử dụng miếng dán chính hãng của nhà sản xuất. Bởi các miếng dán kém chất lượng làm ảnh hưởng khả năng nhận diện vân tay của máy.

Tân Gia (Tổng hợp)

loading...

Tìm kiếm:✨

  • Nhạy, Vết bẩn, Vân tay, Tân gia, Ngón cái, Đăng ký lại, Độ nhạy, Cảm biến, Ngón tay, Nhận diện, Cài, Góc cạnh, Smartphone, Cảm ứng, Đôi lúc, Mồ hôi, Chính hãng, Phương pháp, Mỡ, Kiên nhẫn

Báo Doanh Nghiệp: Cách xử lý đơn giản khi cảm biến vân tay trên smartphone không nhạy Báo Doanh Nghiệp: Cách xử lý đơn giản khi cảm biến vân tay trên smartphone không nhạy Reviewed by 2technews on tháng 10 09, 2019 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.