Báo Doanh Nghiệp: Những app sau đây sẽ biến bạn thành 'bậc thầy' trong làng chỉnh sửa ảnh

Ngày nay, nhu cầu chụp hình của mọi người ngày càng tăng cao. Ai cũng muốn có một bức ảnh đẹp trên trang mạng xã hội. Nên tất nhiên, kèm theo đó là sự xuất hiện của các app chỉnh ảnh.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Doanh Nghiệp, nguồn bài: http://doanhnghiepvn.vn/doi-song/nhung-app-sau-day-se-bien-ban-thanh-bac-thay-trong-lang-chinh-sua-anh/20191002093449889

Nếu bạn đã quá quen thuộc với VSCO, thì các app sau đây là lựa chọn rất đáng để thử.

1. Picn2K

Là app tương tự như VSCO, Picn2K có sẵn những bộ màu, filter giúp bạn dễ dàng thay “áo mới” cho bức ảnh. App có sẵn khoảng hơn 50 bộ màu, tha hồ cho bạn lựa chọn. Đặc biệt, nếu bạn yêu thích màu Hàn Quốc, Picn2K sẽ không làm bạn thất vọng.

App Picn2K

Ảnh được chỉnh sửa bằng Picn2K

2. Snapseed

Snapseed là app cho bạn cái nhìn hoàn toàn khác về các app chỉnh ảnh trên điện thoại. Nó tích hợp đầy đủ các chức năng từ ghép ảnh, ghép chữ hay chỉnh màu. Ngoài các filter thường thấy, snapseed còn có bộ màu cổ điển hay giả lập ảnh film. Ảnh sau khi được chỉnh sửa qua snapseed sẽ không bị giảm chất lượng, giữ nguyên như ban đầu.

Cuối cùng, tin vui nhất là snapseed có thể tải miễn phí trên CH Play hoặc App store.

App Snapseed

Ảnh được chỉnh sửa trên Snapseed

3. Picart

Đối với các bạn thích các bộ màu đặc biệt thì chắc hẳn Picart không còn xa lạ. Chỉ cần khám phá Picart, bạn sẽ cảm thấy không thứ gì mà bạn không thể làm được trên app này. Từ chỉnh ảnh theo phong cách phác họa, hoạt hình hay trừu tượng Picart đều có thể.

Ngoài ra, nhiều bạn trẻ rất yêu thích công cụ hòa trộn của app này. Chỉ cần vài bước cơ bản, là bạn có thể lồng, ghép những đoạn tin nhắn xinh xinh trong bức ảnh của mình.

App Picart

Ảnh được chỉnh sửa trên Picart

4. Lightroom CC

Nếu nhắc đến các app chỉnh ảnh mà thiếu Lightroom thì đó sẽ là thiếu sót lớn. Lightroom được xem là app “lão làng” trong những app chỉnh ảnh trên điện thoại. Là “trợ thủ đắc lực” của các nhiếp ảnh gia chuyên hay không chuyên.

App Lightroom CC

Lightroom là app chuyên về xử lý từng mảng màu tiêng biệt. Nó giúp bạn thay đổi về độ sáng, tối, đậm nhạt cũng như sắc thái của từng màu trong bức ảnh. Hay bằng công cụ Effects, bạn sẽ dễ dàng chỉnh ra được một bức ảnh có độ huyền ảo cao như những phim hoạt hình Nhật Bản. Cũng như snapseed, ảnh được xuất ra từ app sẽ giữ được nguyên chất lượng ban đầu.

Ảnh được chỉnh sửa trên Lightroom CC

Hiện nay, trên YouTube đã có những video hướng dẫn chỉnh màu trên Lightroom. Theo đó, bạn có thể dễ dàng chỉnh những bức ảnh cho mình.

Lam Nguyễn (tổng hợp)

loading...

Tìm kiếm:✨

  • VSCO, Lightroom CC, APP, Lam Nguyễn, Filter, FILM, Bậc thầy, CH Play, Từ ghép, Ghép chữ, Anime, Chỉnh sửa, Hòa trộn, Giả lập, Trừu tượng, Trợ thủ, App store, Lão làng, Phác họa, Huyền ảo

Báo Doanh Nghiệp: Những app sau đây sẽ biến bạn thành 'bậc thầy' trong làng chỉnh sửa ảnh Báo Doanh Nghiệp: Những app sau đây sẽ biến bạn thành 'bậc thầy' trong làng chỉnh sửa ảnh Reviewed by 2technews on tháng 10 02, 2019 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.