Báo Doanh Nghiệp: Xiaomi Mi Mix 4 bất ngờ xuất hiện với camera selfie ẩn dưới màn hình

Mới đây hình ảnh được cho là của Xiaomi Mi Mix 4 đã xuất hiện trên mạng xã hội. Máy nổi bật với cụm camera selfie được tích hợp dưới màn hình cảm ứng.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thiết bị - Phần cứng, được chúng tôi tổng hợp từ báo Doanh Nghiệp, nguồn bài: http://doanhnghiepvn.vn/cong-nghe/xiaomi-mi-mix-4-bat-ngo-xuat-hien-voi-camera-selfie-an-duoi-man-hinh/20191101110020814

Xiaomi Mi Mix 4.

Theo Gizmochina, hãng sắp tung ra một chiếc Mi Mix mới, có thiết kế ấn tượng không kém chiếc Mi Mix Alpha (vừa ra mắt).

Mới đây, hình ảnh được cho là của Mi Mix 4 đã được tiết lộ. Theo đó, chiếc smartphone này có màn hình khá lớn, viền bezel mỏng và đặc biệt không có rãnh tai thỏ hay waterdrop. Mi Mix 4 cũng sẽ không sử dụng cơ chế camera selfie pop-up.

Thay vào đó, thiết bị sẽ sở hữu camera ẩn hoàn toàn bên dưới màn hình cảm ứng. Đây là một công nghệ rất mới, và đã từng được Xiaomi hé lộ trước đây.

Theo Gizmochina, màn hình của Mi Mix 4 sẽ sử dụng loại vật liệu đặc biệt để ánh sáng có thể xuyên qua. Khi kích hoạt tính năng chụp ảnh, vùng màn hình phía trên sẽ trở nên trong suốt để cảm biến camera bên dưới có thể tiếp nhận ánh sáng xuyên qua và ghi lại hình ảnh.

Tuy nhiên chúng ta vẫn chưa rõ liệu chất lượng của ảnh chụp có bị ảnh hưởng hay không?

Theo những tin đồn trước đây, Mi Mix 4 sẽ được trang bị chip Snapdragon 855, camera 108MP...Tuy nhiên thời điểm ra mắt của Mi Mix 4 vẫn chưa được hé lộ.

Theo Xuân Hoàng/Bongdaplus

Tìm kiếm:✨

  • Xiaomi Mi MIX 4, Mi Mix 4, Mi MIX Alpha, Mi MIX, Snapdragon 855, Xiaomi, Màn hình cảm ứng, Xuyên qua, Bên dưới, Chưa rõ, Thỏ, Hé lộ, Máy ảnh, Màn hình, Viền, Ánh sáng, Chip, Kích hoạt, Tích hợp, Phía trên

Báo Doanh Nghiệp: Xiaomi Mi Mix 4 bất ngờ xuất hiện với camera selfie ẩn dưới màn hình Báo Doanh Nghiệp: Xiaomi Mi Mix 4 bất ngờ xuất hiện với camera selfie ẩn dưới màn hình Reviewed by 2technews on tháng 10 31, 2019 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.