Báo Em Đẹp: Đánh lừa kiểu 1/2kg trên bảng quảng cáo hoa quả xưa rồi, giờ còn có chiêu trò thế này nữa khiến khách tưởng bở

Cách viết số kiểu mập mờ khiến khách bất ngờ khi lại gần.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ CNTT - Viễn thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo Em Đẹp, nguồn bài: http://emdep.vn/nhip-song/danh-lua-kieu-12kg-tren-bang-quang-cao-hoa-qua-xua-roi-gio-con-co-chieu-tro-the-nay-nua-khien-khach-tuong-bo-20191030171604482.htm

Những quầy hàng hoa quả ven đường vẫn là lựa chọn của nhiều người, phần vì mức giá rẻ, phần vì tiện lợi khi mua không phải vào siêu thị hay cửa hàng. Tuy nhiên, để câu kéo người mua thì những người bán hàng cũng phải dùng đến chiêu trò.

Cách đây không lâu, cư dân mạng xôn xao với cách viết bảng quảng cáo của người bán hoa quả. Trong đó có ghi bán hoa quả với giá... nhưng số 1/2kg rất nhỏ, nên đi từ xa, ai cũng nghĩ đó là mức giá của 1kg. Chỉ đến khi lại gần, mọi người mới tá hỏa mức giá đó là nửa cân. Không ít người vì mất công đứng lại nên cũng tặc lưỡi mua.

Thế nhưng chưa dừng lại ở đó, mới đây cư dân mạng lại chia sẻ hình ảnh về cách quảng cáo mới có thể đánh lừa người mua. Theo đó, mức giá thật sự của hoa quả là 15.000 đồng/kg nhưng cách viết không rõ ràng nên đi từ xa lại thấy như 10.000 đồng/kg. Lúc khách đứng lại mới phát hiện sự thật không phải giá 10.000 đồng.

"Người ta viết vậy cũng kiểu đánh lừa nhưng nếu không mua thì thôi, cứ cố mua làm gì. Phải làm vậy cho họ biết là khách không thích sự mập mờ như vậy, còn nếu vẫn mua thì khác gì cổ vũ cho họ đâu", một người nói.

Có người cho rằng: "Chẳng ai thích cái kiểu này nhưng cũng vì mưu sinh cả, nghĩ cũng tức song cũng nên thông cảm. Quan trọng là lúc mua nhớ chú ý cân kẻo bị sai cân còn thiệt hơn".

Một người bình luận: "Mình không thể thông cảm được cách làm này, dù biết là muốn kéo khách đi nữa cũng cảm giác như đang bị đánh lừa vậy".

AM

Tìm kiếm:✨

  • Tưởng bở, Bảng quảng cáo, Cách viết, Đánh lừa, Đứng lại, Mập mờ, Hoa quả, Câu kéo, Thiệt hơn, Tặc lưỡi, Chiêu, Thông cảm, Mất công, Người bán hàng, Không thích, Dùng đến, Tá hỏa, Ven đường, Làm vậy, Người mua

Báo Em Đẹp: Đánh lừa kiểu 1/2kg trên bảng quảng cáo hoa quả xưa rồi, giờ còn có chiêu trò thế này nữa khiến khách tưởng bở Báo Em Đẹp: Đánh lừa kiểu 1/2kg trên bảng quảng cáo hoa quả xưa rồi, giờ còn có chiêu trò thế này nữa khiến khách tưởng bở Reviewed by 2technews on tháng 10 30, 2019 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.