Báo Infonet: Samsung nói gì về thông tin 'hợp tác với Sunshine Group' bị xóa bỏ khỏi các kênh?

Samsung Việt Nam xác nhận đơn vị này đã có buổi thảo luận cùng lãnh đạo Sunshine Group về việc hợp tác phát triển mô hình nhà thông minh cho các dự án của Sunshine tuy nhiên truyền thông Sunshine chia sẻ với báo chí nhiều hình ảnh và thông tin chưa chính xác...

Bài viết này thuộc danh mục:✅ CNTT - Viễn thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo Infonet, nguồn bài: https://infonet.vn/samsung-noi-gi-ve-thong-tin-hop-tac-voi-sunshine-group-bi-xoa-bo-khoi-cac-kenh-post315675.info

Giám đốc Truyền thông Công ty Điện tử Samsung Việt Nam xác nhận đơn vị này đã có buổi thảo luận cùng lãnh đạo Sunshine Group về việc hợp tác phát triển mô hình IoT (Smart home và smart building) cho các dự án bất động sản của Tập đoàn Sunshine tại Việt Nam vào ngày 4/10 vừa qua nhưng truyền thông Sunshine chia sẻ với báo chí nhiều hình ảnh và thông tin chưa chính xác.

Buổi thảo luận giữa Samsung và lãnh đạo Sunshine Group về việc hợp tác phát triển mô hình IoT (Smart home và smart building) cho các dự án bất động sản của Tập đoàn Sunshine tại Việt Nam.

Sau đó các thông tin này bị lần lượt xóa bỏ trên các kênh truyền thông.

PV Infonet đã liên hệ với ông Nguyễn Trí Thông, Giám đốc Truyền thông Công ty Điện tử Samsung Việt Nam để có thông tin rõ hơn.

- Có thông tin vào ngày 4/10, Samsung đã có buổi thảo luận cùng lãnh đạo Sunshine Group về việc hợp tác phát triển mô hình IoT (Smart home và smart building) cho các dự án bất động sản của Tập đoàn Sunshine tại Việt Nam. Thông tin này có đúng không và cụ thể thế nào, thưa ông?

Ông Nguyễn Trí Thông: Thông tin này đúng.

- Thông tin buổi làm việc nêu trên được đăng tải trên nhiều tờ báo, nhưng đến nay đã bị gỡ xuống, vậy có vấn đề gì về việc này không?

Ông Nguyễn Trí Thông: Nội dung buổi gặp gỡ đó do truyền thông của Sunshine chia sẻ với báo chí có nhiều hình ảnh và thông tin chưa chính xác (ví dụ nhầm tên lãnh đạo cao cấp của Samsung, những phát biểu của Samsung chưa được chia sẻ trước cho Samsung duyệt qua...) nên Samsung đã đề nghị đối tác hoặc chỉnh sửa nội dung hoặc xóa bài viết.

Ngoài ra không có vấn đề gì nghiêm trọng.

- Xin cảm ơn ông!

PV

Tìm kiếm:✨

  • SUNSHINE, Sunshine Group, Tập đoàn Sunshine, Nguyễn Trí Thông, Smart Home, SMART, Bất động sản, Samsung Việt Nam, INFONET, I-ốt, Xóa bỏ, Samsung, Thảo luận, Duyệt, Mô hình, Chỉnh sửa, Buổi làm việc, Nhầm, Có vấn đề, Tờ báo

Báo Infonet: Samsung nói gì về thông tin 'hợp tác với Sunshine Group' bị xóa bỏ khỏi các kênh? Báo Infonet: Samsung nói gì về thông tin 'hợp tác với Sunshine Group' bị xóa bỏ khỏi các kênh? Reviewed by 2technews on tháng 10 06, 2019 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.