Báo Khỏe 365: Hội nghị Thượng đỉnh Rakuten Viber châu Á

Bài viết này thuộc danh mục:✅ CNTT - Viễn thông, được chúng tôi tổng hợp từ báo Khỏe 365, nguồn bài: http://khoe365.net.vn/hoi-nghi-thuong-dinh-rakuten-viber-chau-a--64456.htm

Sau khi thế giới chứng kiến một số vụ vi phạm khiến hàng tỉ người dùng có nguy cơ bị đánh cắp thông tin cá nhân, cũng như phải đối mặt với nhiều mối đe dọa khác, bảo mật dữ liệu cá nhân trở thành một phần không thể thiếu trong thế giới mạng. Khi các tổ chức khắp nơi chịu nhiều áp lực bảo vệ dữ liệu người dùng hơn bao giờ hết, Viber, một trong những ứng dụng nhắn tin phổ biến và an toàn nhất toàn cầu, đi tiên phong bằng cách tổ chức Hội nghị Thượng đỉnh Rakuten Viber châu Á lần đầu tiên để nhấn mạnh tầm quan trọng của đạo đức dữ liệu và bảo mật.

Sự kiện quy tụ các giám đốc điều hành của Viber, các nhà lãnh đạo trong ngành, nhà sáng tạo nổi tiếng đến Rasa Sentosa Resort & Spa, Shangri-La, để cùng thảo luận về các xu hướng công nghệ ở châu Á và mối liên hệ giữa bảo mật dữ liệu với việc tạo lập và duy trì các giải pháp kinh doanh tối ưu. Hội nghị Thượng đỉnh Rakuten Viber châu Á khuyến khích người tham dự, bao gồm các giám đốc điều hành, chuyên gia an ninh mạng, và những nhà quyết định chiến lược khác, tham gia chia sẻ những hiểu biết thực tế, mang lại góc nhìn mới cho các thương hiệu và nhà cung cấp dịch vụ về bảo mật dữ liệu và tác động của nó lên tổ chức cũng như người tiêu dùng.

Châu Á là một trong những trung tâm kỹ thuật số tăng trưởng mạnh mẽ nhất thế giới, và người dùng trong khu vực cũng thuộc nhóm tích cực lên mạng nhất. Viber cam kết đầy đủ với người sử dụng về quyền riêng tư của họ. Chúng tôi khởi xướng bước đi quan trọng trong việc bảo vệ dữ liệu nhằm khuyến khích các công ty khác hành động tương tự, tiến hành những biện pháp cần thiết để bảo vệ người tiêu dùng – ông Djamel Agaoua, CEO Viber, cho biết. “Sau sự kiện này, chúng tôi muốn đối tác và khách hàng của mình có thêm những hiểu biết và kinh nghiệm thực tế để áp dụng cho ngành nghề của mình”.

TS. Meri Rosich, Giám đốc Dữ liệu Visa và Trưởng phòng Khoa học Dữ liệu, mở đầu Hội nghị Thượng đỉnh bằng chia sẻ làm thế nào để các tổ chức ngày nay có thể thành công với trí tuệ nhân tạo có đạo đức. Sau đó, Saemin Ahn - Đối tác Quản lý của Rakuten Ventures, Chy Sila – CEO Sabay Digital Media, và Ikram Mayeen Chowdhury – CEO Forethought PR, tham gia thảo luận cùng TS. Rosich về mức độ khách hàng châu Á đánh giá sự riêng tư của họ.

Chuyên gia hình thể và sắc đẹp Nancy Nhung Bui từ Việt Nam, doanh nhân phong cách sống Christina Lim từ Myanmar, ngôi sao điện ảnh Sri Lanka Yureni Noshika và ngôi sao Nepal Priyanka Karki cũng tham gia đối thoại trong Hội nghị Thượng đỉnh về cách bảo vệ danh tiếng trên mạng của những người có tầm ảnh hưởng khi làm việc cùng các nhãn hàng.

Ngày nay, không gian an toàn không còn giới hạn trong môi trường vật lý nữa – không gian an toàn kỹ thuật số là điều nhất định phải có. Với Hội nghị Thượng đỉnh Rakuten Viber châu Á, Viber tiếp tục cam kết lâu dài về bảo mật dữ liệu, và lần này tập hợp thêm nhiều tổ chức khác cùng hành động.

Thông tin về Rakuten Viber:

Tại Rakuten Viber, chúng tôi kết nối mọi người, cho dù bạn là ai, từ đâu tới. Người dùng toàn cầu của chúng tôi có thể thực hiện các cuộc trò chuyện trực tiếp, gọi điện qua video, nhắn tin nhóm, cập nhật và trao đổi với các thương hiệu và ngôi sao họ yêu thích. Chúng tôi đảm bảo một môi trường an toàn và tự do để người dùng chia sẻ cảm xúc.

Rakuten Viber thuộc quyền sở hữu của công ty Rakuten Inc., công ty cung cấp dịch vụ tài chính và thương mại điện tử hàng đầu thế giới. Đây là kênh truyền thông chính thức của Câu lạc bộ Barcelona và là ứng dụng nhắn tin và gọi điện của các thành viên của đội bóng rổ Mỹ Golden State Warriors.

Hãy tham gia Viber ngay hôm nay để tận hưởng trải nghiệm nhắn tin và gọi điện tốt nhất thế giới. Mọi thắc mắc xin liên hệ: media@viber.com.

Link hình ảnh được cập nhật tại https://1drv.ms/u/s!Anwa602WuzFmmTk6Bbt4p0a6xsv6?e=uFYLAG.

H. Lan

Tìm kiếm:✨

  • Rakuten Viber, VIBER, Christina Lim, Câu lạc bộ Barcelona, Golden State Warriors, Shangri-La, Đội bóng rổ, Bảo mật, Ngôi sao điện ảnh, Nhắn tin, Kinh nghiệm thực tế, Kỹ thuật số, Sri Lanka, Nepal, Nhà cung cấp dịch vụ, Góc nhìn, CEO, Riêng tư, Dữ liệu, PR

Báo Khỏe 365: Hội nghị Thượng đỉnh Rakuten Viber châu Á Báo Khỏe 365: Hội nghị Thượng đỉnh Rakuten Viber châu Á Reviewed by 2technews on tháng 10 10, 2019 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.